DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 26-08-2019

Jaguar-Land Rover phát triển màn hình HUD 3D mới

Công nghệ hiển thị trên kính lái HUD hiện được áp dụng rộng rãi trên xe hơi, tuy nhiên hầu hết chỉ sử dụng trên nền tảng 2D.

Hiện các kỹ sư công nghệ phần mềm của Jaguar-Land Rover (JLR) đang nghiên cứu công nghệ hiển thị thế hệ tiếp theo, có thể trình chiếu thông tin an toàn theo thời gian thực. Đồng thời màn hình có thể chiếu phim 3D phục vụ hành khách. 

Màn hình hiển thị thông tin thế hệ mới có thể đồng thời hiển thị các cảnh báo an toàn thời gian thực cho tài xế, vừa chiếu phim 3D phục vụ hành khách. Ảnh: JLR

Màn hình hiển thị thông tin thế hệ mới có thể đồng thời hiển thị các cảnh báo an toàn thời gian thực cho tài xế, vừa chiếu phim 3D phục vụ hành khách. Ảnh: JLR

Công nghệ hiển thị trên kính lái 3D mới sẽ hiển thị các cảnh báo an toàn như chệch làn đường, phát hiện chướng ngại vật và chỉ dẫn đường đi với sự trợ giúp của thực tế ảo. Các nghiên cứu được thực hiện ở Đức đã chỉ ra rằng, loại công nghệ này giúp tài xế cải thiện thời gian phản ứng.

Trong tương lai, loại công nghệ này cũng có thể được ứng dụng để chiếu phim 3D phục vụ hành khách. Màn hình 3D có thể mang lại trải nghiệm cá nhân hóa, cho phép hành khách lựa chọn thông tin giải trí theo sở thích. Mỗi người trên xe có thể tận hưởng kênh truyền thông riêng, gồm cả các chi tiết và vị trí cụ thể của hành trình.

Màn hình hiển thị thông tin trên kính lái thế hệ tiếp theo là một phần trong tầm nhìn của JLR về "Cabin thông minh", sử dụng các công nghệ kết hợp tính năng an toàn, giải trí và tiện lợi.

Minh Quân (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.