DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 27-08-2019

BMW X5 Protection VR6 - SUV chống đạn hạng sang

Mẫu SUV bọc thép kháng đạn AK, chống thuốc nổ, kính giày 30 mm, nội thất 4 chỗ, kích hoạt bảo vệ bằng nút bấm.

X5 phiên bản 2019 khoác lên mình bộ giáp cấp VR6, có thể chống đạn cỡ 7.62 × 39 mm của súng AK và chịu sức công phá của 15 kg thuốc nổ TNT với khoảng cách 4 m. Mẫu BMW X5 Protection VR6 hướng đến khách hàng thường xuyên di chuyển bằng xe sang trong khu vực nguy hiểm.

BMW X5 Protection VR6 2019.

BMW X5 2019 trang bị lớp giáp bảo vệ mức VR6.

 

BMW X5 trang bị lớp bảo vệ mức VR6.

Xe có thể chống đạn AK, thuốc nổ TNT.

Tùy chọn thêm bảo vệ cho gầm và mui xe.

Xe dùng vành 20 inch và vẫn có thể chạy ngay cả khi bị bắn thủng lốp.

BMW sử dụng thép cường độ cứng cao cho cánh cửa, hông, mui và khoang lái.

Kính bảo vệ dày 30 mm có thể chống đỡ vũ khí cầm tay

Khoang lái bố trí nhiều nút bấm hỗ trợ bảo vệ.

Khung bảo vệ cho người ngồi trong. Bình xăng phủ lớp bảo vệ đặc biệt để tránh hỏa hoạn và tự vá nếu có rạn nứt hoặc bị đâm.

 

Hãng xe Đức sử dụng các tấm thép cường độ cứng cao các cách cửa, hông, mui và khoang lái. Trong khi gầm và khoang hành lý dùng dùng các miếng nhôm cứng để bảo vệ.

Kính chắn gió, các cửa sổ, kính sau lắp kình dày 30 mm và có thể chịu đựng các cuộc tấn công từ vũ khí cầm tay, hãng xe Đức chia sẻ. Ngoài ra, chiếc SUV còn có lớp khung phụ để bảo vệ và tăng độ an toàn cho người bên trong.

BMW cung cấp thêm tùy chọn với gói bảo vệ phụ với lớp giáp gầm xe để chống lựu đạn hoặc thậm chí một mui xe bọc thép chống cả thuốc nổ tối đa 200 gram chất nổ C4 thả từ thiết bị bay không người lái.

X5 Protection VR6 lắp động cơ 4,4 lít V8 tăng áp kép công suất 523 mã lực, mô-men xoắn cực đại 750 Nm. X5 Protection VR6 có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ mất 5,9 giây, tốc độ giới hạn điện tử tối đa 210 km/h.

Chiếc SUV chống đạn dùng vành hợp kim 20 inch với lốp gia cố và vẫn có thể chạy được khi bị bắn thủng. Bình xăng phủ lớp bảo vệ đặc biệt để tránh hỏa hoạn và có thể tự phục hồi nếu có vết đâm.

Nội thất thiết kế 4 chỗ, trang bị hệ thống liên lạc cho phép giao tiếp với thế giới bên ngoài mà không gây nguy hiểm. Xe có tính năng báo động kích hoạt bằng nút bấm để khóa cửa, đóng các cửa sổ, nháy đèn và còi hú.

BMW chưa cung cấp giá của X5 Protection VR6 cũng như thời điểm bán ra.

Minh Vũ - Nguồn: BMW

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.