DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 02-09-2019

Kevin Hart bị tai nạn ôtô

Kevin Hart nhập viện với chấn thương lưng sau tai nạn xe hơi ngày 1/9 ở California (Mỹ).

Theo People, tài tử Mỹ có mặt trên chiếc Plymouth Barracuda của anh do người bạn - diễn viên, nhà sản xuất Jared Black - điều khiển. 1h sáng ngày 1/9, trên đường Mulholland ở Malibu (California, Mỹ), xe mất lái, đâm vào hàng rào gỗ. Ôtô chệch khỏi đường ba mét và lao xuống rãnh nước, khiến Hart và Black bị thương. Người thứ ba trên xe - nữ huấn luyện viên thể hình Rebecca Broxterman - không bị thương.

Kevin Hart được xem là một trong các sao hài hàng đầu ở Hollywood hiện nay. Ảnh: Rex.

Kevin Hart được xem là một trong các sao hài hàng đầu ở Hollywood hiện nay. Ảnh: Rex.

Kevin Hart và Jared Black hiện điều trị ở bệnh viện địa phương, chưa lên tiếng về tai nạn. Theo Entertainment Weekly, cảnh sát kết luận Black không có nồng độ cồn vượt quy định khi lái xe.

Kevin Hart mua chiếc Plymouth Barracuda hồi tháng 7, nhân dịp sinh nhật 40 tuổi. Trên Instagram cá nhân, anh đặt biệt hiệu cho xe là "Menace" (tức "Mối đe đọa").

Hart bên chiếc xe gặp tai nạn. Ảnh: Instagram.

Kevin Hart bên chiếc xe của anh. Ảnh: Instagram.

Kevin Hart sinh năm 1979, là nghệ sĩ hài độc thoại và diễn viên. Các phim nổi tiếng của anh là Ride Along, Central Intelligence, Jumanji: Welcome to the Jungle. Gần đây, Hart thường cộng tác với Dwayne Johnson (tức The Rock), đóng cùng trong Central Intelligence, Jumanji: Welcome to the Jungle  Fast & Furious: Hobbs & Shaw (vai khách mời). Đầu năm, anh mất vị trí dẫn lễ Oscar do đăng các bài viết kỳ thị đồng tính.

Ân Nguyễn (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.