DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 06-09-2019

Quái vật hồ Loch Ness có thể là lươn khổng lồ

Các nhà nghiên cứu tìm thấy ADN lươn trong hàng trăm mẫu nước lấy ở hồ Loch Ness và suy đoán đây có thể là quái vật trong truyền thuyết.

Chiếc bóng được cho là quái vật hồ Loch Ness. Ảnh: AP.

Chiếc bóng được cho là quái vật hồ Loch Ness. Ảnh: AP.

Nhà nghiên cứu người New Zealand Neil Gemmell đưa ra lý giải khả thi về quái vật hồ Loch Ness trong buổi họp báo vào sáng sớm hôm 5/9, đồng thời nhấn mạnh chắc chắn đây không phải là một con khủng long cổ đại. "Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào về sinh vật có liên quan tới dữ liệu sắp trình tự ADN trong môi trường. Tôi cho rằng giả thuyết thằn lằn đầu rắn không phù hợp với dữ liệu chúng tôi thu thập được", Gemmell chia sẻ.

Gemmell, chuyên gia di truyền học ở Đại học Otago, cho biết lượng ADN lươn chiếm một phần lớn. "Lươn có rất nhiều ở hồ Loch Ness. ADN lươn có mặt ở mọi địa điểm thu thập mẫu vật. Liệu chúng có phải là lươn khổng lồ? Dữ liệu của chúng tôi không hé lộ kích thước của chúng, nhưng lượng lớn mẫu vật chỉ ra không thể loại trừ khả năng có lươn khổng lồ ở hồ Loch Ness", Gemmell nói.

Lươn châu Âu. Ảnh: Fox.

Lươn châu Âu. Ảnh: Fox.

Lươn châu Âu có thể dài tới 1,5 mét, theo Cục Khảo sát Địa chất Mỹ. Chúng ăn ấu trùng côn trùng, nhuyễn thể, sâu bọ và giáp xác. Chúng có khả năng sống sót ở nhiệt độ gần đóng băng và vô cùng linh hoạt, có thể bò qua đập, thậm chí di chuyển trên cạn. Gemmell và cộng sự cũng loại trừ giả thuyết cá tầm hoặc cá mập Greenland sống trong hồ vì không phát hiện ADN của hai loài trên trong số 250 mẫu nước lấy ở các độ sâu khác nhau.

An Khang (Theo Fox News)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.