DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 07-09-2019

BTV Ngọc Trinh lý giải về loạt siêu xe cô "sở hữu"

(NLĐO)- Trong cùng một ngày, hàng loạt báo mạng chia sẻ clip đánh giá về bộ sưu tập siêu xe của biên tập viên (BTV) Ngọc Trinh (VTV). Cô chính thức phản hồi thông tin.


BTV Ngọc Trinh lý giải về loạt siêu xe cô sở hữu - Ảnh 1.

Bộ sưu tập xế khủng

Theo thông tin được chia sẻ vào hôm 6-9, BTV Ngọc Trinh sở hữu một bộ sưu tập xe sang. Mở đầu đoạn clip, một giọng nam giới thiệu: "Hiện tại, dưới hầm nhà cô có rất nhiều xe, bao gồm Lamborghini, Ferrari, Roll Royce, Bentley, Range Rover... Và cô cho tôi biết rằng cô rất may mắn khi có đủ chìa khóa để mở cửa tất cả những chiếc xe kể trên…". Với lời đề tựa này, ai cũng nghĩ rằng BTV Ngọc Trinh là người sở hữu cả bộ sưu tập xe sang ấy.

Vốn luôn gây tò mò về gia thế khủng khi gắn liền với hàng hiệu, sang chảnh nên việc garage nhà BTV Ngọc Trinh có xe sang là chuyện không mấy kinh ngạc. Nhưng sở hữu nhiều chiếc xe, nhiều thương hiệu khủng thì đúng là chuyện khiến công chúng choáng váng.  

BTV Ngọc Trinh lý giải về loạt siêu xe cô sở hữu - Ảnh 2.

Cô cho biết mình chỉ sản xuất chương trình xe khủng

Trước sự xôn xao của dư luận, BTV này lên tiếng khẳng định đó chỉ là trailer mục xe Luxury cho "Tiêu Dùng 24h" mà nữ BTV tham gia sản xuất. Cô nói: "Chắc hẳn ai cũng đặt câu hỏi: "Khiếp! Chị này làm truyền hình gì mà sao giàu thế?". Haizza có khi đến giờ mình cũng phải nhận là mình giàu thật í. Đây này, chỉ cần nhìn cái ảnh của 1 năm trước mình share, nếu không giàu làm gì có chuyện trong 1 buổi sáng huy động được mấy em xinh tươi như kia sạch sẽ bóng mượt để quay trailer mục xe Luxury cho "Tiêu Dùng 24h". Nếu không "giàu" lấy đâu ra được cả ê-kip siêu xịn hỗ trợ cả ngày dù không hề tính toán 1 đồng chi phí! Các cụ nói cấm sai, giàu vì bạn! Và thời này kém sang có lẽ vì khoe. Nhưng đến hôm nay, mình mới thấy tự hào khi khoe rằng: "Mình là một kẻ vô sản giàu có" - BTV Ngọc Trinh phân trần.

BTV Ngọc Trinh lý giải về loạt siêu xe cô sở hữu - Ảnh 3.

Ngọc Trinh cùng cậu em trai nổi tiếng luôn gắn với các hoa hậu

 

Thùy Trang, ảnh: NV

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.