DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 07-09-2019

Sao nữ Marvel đóng 'Mission: Impossible 7'

Hayley Atwell - nổi tiếng với vai bạn gái Captain America - sẽ tham gia "Mission: Impossible 7" cùng Tom Cruise.

Ngày 6/9, đạo diễn Christopher McQuarrie đăng ảnh của sao nữ trên Instagram cùng câu: "Nếu bạn đồng ý tham gia..." (dựa trên đoạn thoại quen thuộc trong loạt phim Mission: Impossible: "Nhiệm vụ của bạn, nếu bạn đồng ý tham gia..."). Trên Variety, ông cho biết nữ diễn viên sẽ đóng phần bảy loạt phim.

Hayley Atwell trong Captain America: The First Avenger. Ảnh Paramount.

Hayley Atwell trong "Captain America: The First Avenger". Ảnh" Paramount.

Vai trò của Hayley Atwell trong phim chưa được tiết lộ. Cô sinh năm 1982, là diễn viên người Mỹ - Anh, nổi tiếng với vai đặc vụ Peggy Carter - bạn gái của Captain America trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Nhân vật là vai chính trong Captain America: The First Avenger (2011), sau đó xuất hiện trong The Winter Soldier (2014), Avengers: Age of Ultron (2015), Ant-Man (2015) và Avengers: Endgame (2019). Do nhân vật có nhiều fan, hãng Marvel làm series truyền hình riêng về cô - Agent Carter.

Mission: Impossible 7 dự kiến công chiếu vào ngày 23/7/2021, vẫn với Tom Cruise đóng chính. Các báo Âu Mỹ đoán dàn diễn viên Ving Rhames, Simon Pegg, Rebecca Ferguson cũng quay lại.

Loạt phim điện ảnh Mission: Impossible bắt đầu từ năm 1996, được khen ngợi nhờ các pha hành động ít dùng kỹ xảo mà dựa trên khả năng của diễn viên, cascadeur và dàn dựng ở hiện trường. Tập gần nhất - Mission: Impossible: Fallout - thu 791 triệu USD toàn cầu.

Ân Nguyễn (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.