DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 09-09-2019

CĐV Trung Quốc thất vọng, chỉ trích thậm tệ đội nhà vì thua U22 Việt Nam

(Dân trí) Trên trang Sina, những người hâm mộ Trung Quốc đã tỏ ra vô cùng thất vọng. Họ không ngừng chỉ trích, giễu cợt đội nhà sau thất bại 0-2 ngay trên sân nhà trước U22 Việt Nam.

Để chuẩn bị cho mục tiêu giành vé dự Olympic 2020, Liên đoàn bóng đá Trung Quốc đã mời HLV Guus Hiddink về dẫn dắt. Thế nhưng, “phép màu” của “thầy phù thủy” người Hà Lan vẫn chưa thể được tạo ra ở Trung Quốc.

CĐV Trung Quốc thất vọng, chỉ trích thậm tệ đội nhà vì thua U22 Việt Nam - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

U22 Việt Nam không quá khó khăn để hạ gục U22 Trung Quốc

Sau trận hòa 1-1 với U22 CHDCND Triều Tiên, tới chiều qua, U22 Trung Quốc đã hứng chịu thất bại với tỷ số 0-2 ngay trên sân nhà trước U22 Việt Nam. Trận thua này thực sự khiến giới mộ điệu Trung Quốc vô cùng thất vọng. Họ đã mất sạch niềm tin vào đội nhà sau kết quả thất vọng này.

Ở góc độ khác, những người hâm mộ Trung Quốc đã không ngừng chỉ trích, giễu cợt đội nhà sau kết quả tệ hại vừa qua.

Một tài khoản tới từ Trịnh Châu (Hà Nam) bình luận: “Không hiểu sau trận đấu này, chúng ta có thua tiếp Myanmar (ở vòng loại World Cup 2022) nữa không đây?”.

CĐV khác tới từ tỉnh Hồ Nam giễu cợt đội nhà: “Tôi chẳng có gì ngạc nhiên khi thua Việt Nam cả. Trình độ của chúng ta chỉ ngang Malaysia thôi”.

Tài khoản tới từ Quảng Đông tiếp lời: “Cứ im lặng đi. Việt Nam đã dạy chúng ta nhiều điều sau trận đấu này”.

Người hâm mộ tới từ Chiết Giang so sánh: “Bóng đá và bóng bàn của Trung Quốc là hai mặt đối lập. Ở bóng bàn, chẳng ai có thể đánh bại được chúng ta. Còn ở bóng đá, chúng ta chẳng đánh bại nổi ai”.

Tài khoản tới từ Thẩm Quyến đồng quan điểm: “Người Trung Quốc không hợp với đá bóng đâu. Nên nhập tịch hết cả đội luôn đi”.

CĐV tới từ Quảng Tây bình luận đầy chua xót: “Chúc mừng tương lai của bóng đá Trung Quốc”.

CĐV tới từ Quảng Đông phân tích: “Chúng ta đang phải trả giá vì những lò đào tạo trẻ quá kém cỏi. Thẳng thừng mà nói chỉ toàn kẻ kém cỏi học chơi bóng”.

Tài khoản khác chỉ ra vấn đề ở hàng thủ: “Hàng thủ chỉ toàn kẻ nghiệp dư. Chỉ biết lao vào bóng mà không có tính toán gì cả. Đội tuyển Việt Nam chỉ cần thực hiện vài đường chuyền cũng khiến hàng thủ của U22 Trung Quốc rối loạn rồi”.

H.Long

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.