DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 11-09-2019

Hai công nhân tử vong dưới tầng hầm

THANH HÓA - Nhóm công nhân nghi bị ngạt khí độc khi xuống tầng hầm dỡ cốp pha, khiến hai người chết, một người đang nguy kịch.

Khoảng 16h chiều 10/9, nhóm công nhân đang làm việc ở tầng hầm công trường xây dựng khách sạn ở phường Trung Sơn (TP Sầm Sơn) thì bất ngờ ngất xỉu.

Khi được phát hiện, anh Nguyễn Văn Yên (36 tuổi, ở xã Quảng Cát, TP Thanh Hóa) và Lê Văn Thuận (38 tuổi, ở phường Quảng Thọ, TP Sầm Sơn) đã tử vong. Nam công nhân tên Dũng (33 tuổi, ở phường Quang Thọ, TP Sầm Sơn) đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa trong tình trạng sức khỏe yếu.

"Các nạn nhân có thể bị ngạt khí mê tan bốc lên từ lòng đất", ông Lương Tất Thắng, Chủ tịch UBND thành phố Sầm Sơn nói và cho hay, công an đã khám nghiệm hiện trường, đang làm rõ nguyên nhân tai nạn.

Lê Hoàng (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.