DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 11-09-2019

Triệt phá đường dây ma túy cực lớn từ Campuchia về TP.HCM, thu giữ súng, đạn

Công an TP.HCM vừa triệt phá đường dây ma túy cực lớn, hoạt động tinh vi, chuyên đưa 'hàng' từ Campuchia về TP.HCM tiêu thụ; bắt giữ 7 nghi phạm, thu 2 khẩu súng, 21 viên đạn và 35 kg ma túy các loại.

Ma túy, súng, đạn thu giữ từ đường dây ma túy cực lớn này /// Ảnh: Công an cung cấp
Ma túy, súng, đạn thu giữ từ đường dây ma túy cực lớn này
Ảnh: Công an cung cấp
Ngày 11.9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC04) - Công an TPHCM cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với Bộ công an, Công an Q.Bình Thạnh, Q.Thủ Đức đã triệt phá đường dây ma túy từ Campuchia về TP.HCM và bắt giữ 7 nghi phạm, thu giữ 2 khẩu súng, 21 viên đạn và 35 kg ma túy các loại.
7 người bị bắt gồm: Nguyễn Hoài Phong (23 tuổi, quê Long An); Hoàng Công Thịnh (25 tuổi, quê Quảng Trị); Nguyễn Duy Tiên (23 tuổi); Lê Đức Minh Anh (26 tuổi, cùng Bà Rịa - Vũng Tàu) Ngô Thế Bảo Ngọc (26 tuổi, ngụ Q.4); Vương Văn Tuấn (43 tuổi), Trần Thị Lệ (43 tuổi, vợ của Tuấn, ngụ Q.Bình Thạnh, cùng TP.HCM).
Triệt phá đường dây ma túy cực lớn từ Campuchia về TP.HCM, thu giữ súng, đạn - ảnh 1
Ma túy giấu trong các vali
Ảnh: Công an cung cấp
Theo điều tra từ công an, từ cuối tháng 4.2019, PC04 phát hiện một đường dây chuyên lấy ma túy từ Campuchia về bỏ mối tại các quán bar, vũ trường, "đại lý" bán lẻ tại các quận 4, 8, Bình Thạnh, Thủ Đức. PC04 đã lên chuyên án phối hợp với các lực lượng liên quan để triệt phá.
Các nghi phạm trong đường dây này đều thuê chung cư sinh sống và hoạt động rất tinh vi, kín kẽ. Những nghi phạm trong đường dây này đều nghiện ma túy, luôn thủ súng bên người để phòng thân.
Triệt phá đường dây ma túy cực lớn từ Campuchia về TP.HCM, thu giữ súng, đạn - ảnh 2

Ma túy bị bắt giữ tại nơi ở của các nghi phạm

Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 30.8, các mũi trinh sát đồng loạt ập vào các căn hộ tại Q.7, Q.Thủ Đức kiểm tra bắt quả tang Phong, Minh Anh đang bán ma túy cho vợ chồng Tuấn và Lệ.
Công an thu giữ 8,3kg ma túy các loại, 1 khẩu súng ngắn và 16 viên đạn... Ngay sau đó, công an cũng đã bắt giữ Thịnh, Tiên và thu giữ lượng lớn ma túy tại nơi ở hai nghi phạm này.
Triệt phá đường dây ma túy cực lớn từ Campuchia về TP.HCM, thu giữ súng, đạn - ảnh 3
Tuấn bị giữ tại công an
Ảnh: Công an cung cấp
Cũng trong chuyên án này, công an phát hiện Ngô Thế Bảo Ngọc sẽ nhận lô hàng ma túy lớn từ một người chuyển về từ Campuchia nên tiến hành theo dõi.
Triệt phá đường dây ma túy cực lớn từ Campuchia về TP.HCM, thu giữ súng, đạn - ảnh 4
Lê (vợ Tuấn) bị bắt giữ cùng với lượng lớn ma túy
Ảnh: Công an cung cấp
Sáng 2.9, Ngọc điều khiển xe máy từ TP.HCM lên cửa khẩu Mộc Bài (Tây Ninh) để nhận ma túy. Tại cửa khẩu, Ngọc nhận vali từ một người lạ rồi di chuyển hướng về TP.HCM thì bị các trinh sát chặn, bắt giữ.
Công an thu giữ hơn 10,5kg ma túy tổng hợp, 3,487kg ketamine, 20.234 viên thuốc lắc trong vali. Khám xét nơi ở của Ngọc (đường Tôn Đản, Q.4), công an thu giữ nhiều ma túy, 1 khẩu súng ngắn và 5 viên đạn.
Hiện Phòng PC04 tiếp tục mở rộng điều tra, truy bắt những người liên quan trong đường dây ma túy này.

Công Nguyên (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.