DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 16-09-2019

Ba đường dây tiêu thụ 100 tấn chó bắt trộm

THANH HÓA - 30 người tham gia ba đường dây bắt trộm và tiêu thụ chó ước chừng 100 tấn bị triệu tập.

3 đường dây do Lê Thị Phượng (34 tuổi, xã Xuân Giang, huyện Thọ Xuân), Bùi Ngọc Dương (35 tuổi) và Nguyễn Như Tuấn (37 tuổi, đều ở thành phố Sầm Sơn) cầm đầu.

Ngày 16/9, thượng tá Lê Khắc Minh, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa, cho hay thành viên của các nhóm trên hầu hết nghiện ma túy, có tiền án tiền sự.

Tang vật bị cảnh sát thu giữ. Ảnh: Lam Sơn.

Tang vật bị cảnh sát thu giữ. Ảnh: Lam Sơn.

Rạng sáng 15/9, ba tổ công tác đặc biệt của phòng cảnh sát hình sự vây ráp các tụ điểm nghi vấn tiêu thụ chó bất hợp pháp ở thành phố Sầm Sơn, huyện Thọ Xuân và huyện Quảng Xương.

Từ đây, nhà chức trách phát hiện ba đường dây trộm chó được tổ chức tinh vi, quy mô lớn. Những kẻ cầm đầu móc nối với những thanh niên có nhân thân xấu, cung cấp xe máy, súng bắn điện, ớt bột..., trả công theo sản phẩm.

Công an cho hay, tính từ đầu năm đến nay, số lượng chó trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá bị đánh cắp, tiêu thụ qua ba đường dây này vào khoảng 100 tấn. Riêng đêm 14 rạng sáng 15/9, lực lượng chức năng đã thu hơn 600 kg chó sống.

Theo Ban chuyên án, chúng phóng xe máy tốc độ cao, sẵn sàng dùng súng điện, ớt bột, chai thuỷ tinh và hung khí chống trả khi bị phát hiện, truy đuổi.

Lê Hoàng (VnExpress)

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.