DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 18-09-2019

Bắt nhóm người Trung Quốc và phiên dịch viên dụ dỗ trẻ em đóng "phim người lớn"

(NLĐO) – Với cách đóng phim chỉ có cảnh kích dục, các cô gái trẻ được trả 700.000 đồng, số tiền tăng lên 1 triệu đồng nếu nạn nhân đồng ý quan hệ tình dục, trong số "diễn viên" có cả người chưa tròn 16 tuổi.

Sáng 17-9, đại diện Công an TP Đà Nẵng xác nhận đơn vị vừa bắt tạm giam nhóm 5 đối tượng người Trung Quốc gồm Tưởng Đăng Quân (SN 1989), Trương Huệ Mẫn (SN 1981), Phương Tuấn Kiệt (SN 1986), Đới Hồng Hi (SN 1997), Lưu Tiểu Duy (SN 1999) và một nữ đồng phạm người Việt Nam là Sầm Thị Sen (SN 1995, trú xã Tân An, huyện Đăk Pơ, tỉnh Gia Lai) vì hành vi "Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Bắt nhóm người Trung Quốc và phiên dịch viên dụ dỗ trẻ em đóng phim người lớn - Ảnh 1.

Nhóm đối tượng người Trung Quốc (từ trái qua) Phương Tuấn Kiệt, Tưởng Đăng Quân, Trương Huệ Mẫn, Lưu Tiểu Duy, Đới Đông Hi (ảnh Nga Đinh)

Trước đó, ngày 13-9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng tiếp nhận đơn tố cáo về việc em N.H.K.D (15 tuổi, người Đà Nẵng) bị nhóm đối tượng trên dụ dỗ quan hệ tình dục, rồi phát tán clip qua livestream (truyền hình trực tiếp) lên một mạng xã hội Trung Quốc vào tháng 3-2019.

Ngay  ngày 14-9, lực lượng công an lập tức kiểm tra hành chính căn nhà số 31 đường Lê Minh Trung (phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà)- nơi nhóm đối tượng trên đang lưu trú, phát hiện trong điện thoại di động và máy vi tính xách tay đang hoạt động có một số hình ảnh, video đồi trụy chuẩn bị được phát tán lên mạng Internet.

Bắt nhóm người Trung Quốc và phiên dịch viên dụ dỗ trẻ em đóng phim người lớn - Ảnh 2.

Đối tượng Sầm Thị Sen tại cơ quan điều tra

Qua khai nhận, Sầm Thị Sen vừa là bạn gái của Trương Huệ Mẫn vừa là phiên dịch cho cả nhóm người Trung Quốc. Từ tháng 2-2019, Sen đứng tên thuê căn nhà 4 tầng số 31 Lê Minh Trung để ở và trực tiếp thực hiện các clip kích dục, đồi trụy với Tưởng Đăng Quân, Trương Huệ Mẫn, Phương Tuấn Kiệt, Đới Hồng Hi, Lưu Tiểu Duy.

Bắt nhóm người Trung Quốc và phiên dịch viên dụ dỗ trẻ em đóng phim người lớn - Ảnh 3.

Đối tượng cầm đầu Trương Huệ Mẫn bị Công an tóm gọn

Bên cạnh đó, Thông qua facebook, Sầm Thị Sen đã đăng tin tuyển các cô gái trẻ, có ngoại hình đẹp để "làm việc nhẹ nhàng với mức lương cao". Khi các cô gái liên hệ, Sen hẹn gặp và dụ dỗ họ "đóng phim". Với cảnh quay cảnh kích dục (nhưng không giao cấu) trong khoản thời gian 6 giờ, các đối tượng sẽ trả "thù lao" 700.000 đồng; nếu quay cảnh có quan hệ tình dục thì thù lao là 1 triệu đồng.

Các clip sau khi được thực hiện sẽ được phát tán lên một mạng xã hội ở Trung Quốc, nhóm đối tượng sẽ thu tiền từ các thành viên qua một tài khoản ngân hàng ở đại lục.

Bước đầu, Cơ quan Công an xác định có một phụ nữ tên N. tham gia đóng clip từ tháng 2-2019 đến 5-2019. Sau khi nghỉ, N. giới thiệu em N.H.K.D. Ngoài N. và D. còn có 2 phụ nữ khác có tên là P. và M. cùng tham gia từ tháng 6-2019 đến đầu 9-2019.

Q. Luật- B. Vân

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.