DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 18-09-2019

Tàu cá Triều Tiên tấn công tuần duyên Nga, Moscow bắt 60 thủy thủ Bình Nhưỡng

(Dân trí) Vụ đụng độ xảy ra giữa thủy thủ tàu cá Triều Tiên và tuần duyên Nga đã khiến 3 quân nhân Moscow bị thương. Nga cũng đã bắt 2 tàu và hơn 60 thủy thủ Triều Tiên sau vụ việc.

Tàu cá Triều Tiên tấn công tuần duyên Nga, Moscow bắt 60 thủy thủ Bình Nhưỡng - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Một tàu tuần duyên Nga (Ảnh minh họa: Sputnik)

Lực lượng an ninh liên bang Nga FSB ngày 17/9 đưa tin, 3 quân nhân tuần duyên của nước này đã bị thương khi bị thủy thủ đoàn một tàu cá Triều Tiên tấn công bằng vũ khí trên khu vực Biển Nhật Bản.

“Một tàu với 21 thủy thủ đã bị bắt. Tuy nhiên, thủy thủ đoàn tàu lớn hơn (45 người) đã dùng vũ khí tấn công lực lượng biên phòng Nga. Ba quân nhân đã bị thương với mức độ khác nhau”, thông báo của FSB cho hay.

Theo thông báo từ Nga, 2 tàu cá nói trên cùng 11 mô tô nước đã bị lực lượng tuần duyên phát hiện đi vào vùng đặc quyền kinh tế của Moscow để tiến hành hoạt động săn bắt trộm.

Đánh bắt trộm thủy hải sản được xếp vào tội hình sự tại Nga vì vậy lực lượng tuần duyên đã nhanh chóng áp sát để thực hiện các thủ tục cần thiết. Tuy nhiên, tàu cá thứ 2 đã chống trả một cách được FSB mô tả là “dữ dội và bạo lực”.

Kết quả là cả 2 tàu cùng hơn 60 thủy thủ Triều Tiên đều bị bắt giữ.

Vụ va chạm ngày 17/9 diễn ra sau hàng loạt các vụ việc tương tự liên quan tới ngư dân Triều Tiên. Tuần trước, tuần duyên Nga từng bắt giữ 16 tàu, thuyền và 250 thủy thủ đi đánh trộm mực tại khu vực biển của Nga.

Đức Hoàng - Theo RT, Sputnik

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.