DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 18-09-2019

Ukraine cảnh báo “biện pháp cực đoan” nếu hòa bình không lập lại ở miền Đông

(Dân trí) Ukraine cho biết họ có thể sử dụng các “biện pháp cực đoan” nếu hòa bình không được lập lại ở khu vực Donbass trong một năm.

Ukraine cảnh báo “biện pháp cực đoan” nếu hòa bình không lập lại ở miền Đông - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Ngoại trưởng Ukraine Vadim Pristaiko (Ảnh: Reuters)

Trả lời kênh ICTV, Ngoại trưởng Ukraine Vadim Pristaiko ngày 17/9 đã nhắc tới “công thức Zelensky”, ám chỉ chiến lược về miền Đông của Tổng thống Vladimir Zelensky. Công thức này nhằm mục tiêu mang lại hòa bình cho khu vực đang diễn ra xung đột giữa lực lượng chính phủ và phe đòi độc lập trong vòng từ 6 tháng tới 1 năm.

“Nhùn chung, chúng ta chỉ có 6 tháng tới 1 năm. Và công thức Zelensky kết thúc bằng một khẳng định rằng chúng ta không có 5 năm để đàm phán”, ông Pristaiko nói, nhấn mạnh chính quyền Kiev sẽ nỗ lực hết sức mình để thỏa mãn kỳ vọng và trông đợi từ người dân.

Tuy nhiên, trừ khi khủng hoảng Donbass được giải quyết trong tương lai gần, Kiev sẽ buộc phải thực thi “các biện pháp cực đoan mới”, nhà ngoại giao hàng đầu Ukraine trích dẫn công thức của ông Zelensky, cho hay.

Ông Pristaiko cũng cho biết kế hoạch của ông Zelensky để kết thúc cuộc chiến ở Donbass trong tương lai gần bao gồm cả hoạt động trao đổi tù nhân. Thêm vào đó, Ukraine cũng sẽ thực hiện các động thái khác nhằm tiếp cận với người dân đang sống ở phía bên kia ranh giới Donbass. Một trong những kế hoạch cụ thể là Kiev tính xây cầu ở vùng Stanitsa Luganskaya và sẽ đơn giản hóa quá trình xin cấp viện trợ tài chính.

Tháng 2/2015, các bên tham gia giải quyết xung đột ở Donbass đã ký “Gói biện pháp thực thi thỏa thuận Minsk”, thỏa thuận được nhóm nước Bộ tứ Normandy gồm Nga, Pháp, Ukraine, Đức ủng hộ trước đó.

Văn bản này không chỉ quy định về việc thực thi lệnh ngừng bắn, rút vũ khí hạng nặng và khôi phục quan hệ kinh tế mà còn đề xuất thay đổi hiến pháp Ukraine nhằm trao cho Donbass tình trạng đặc biệt. Tuy nhiên, kế hoạch này hiện vẫn chưa được thực thi vì sự cứng rắn của Kiev trong thời gian qua, theo Tass.

Mang lại hòa bình cho Donbass là lời hứa khi tranh cử của ông Zelensky. Thông điệp này đã một phần giúp ông có được chiến thắng áp đảo trước đối thủ Petro Poroshenko hồi tháng 4.

Tháng trước, trong một cuộc điện đàm, ông Zelensky đã đề nghị Tổng thống Nga Vladimir Putin giúp đỡ nhằm nối lại đàm phán hòa bình với phe đòi độc lập ở miền Đông.

Đức Hoàng - Theo TASS

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.