DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 18-09-2019

Ghen tuông, đánh chết người tình sau nhiều năm "đầu ấp tay gối"

(NLĐO)- Ghen tuông người tình có quan hệ với người khác, Phạm Xuân Hương ở Nam Định xuống tay đánh chết "vợ hờ" sau nhiều năm chung sống và có 1 con chung.

Ngày 18-9, tin từ Công an tỉnh Nam Định cho biết cơ quan này đã bắt giữ Phạm Xuân Hương (SN 1970, ngụ huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định) để điều tra, làm rõ hành vi "Giết người".

Ghen tuông, đánh chết người tình sau nhiều năm đầu ấp tay gối - Ảnh 1.

Nghi phạm Phạm Xuân Hương - Ảnh: Công an cung cấp

Trước đó, khoảng 20 giờ 30 phút ngày 16-9, do ghen tuông người tình có quan hệ với người đàn ông khác, nên Hương và chị Th. đã mâu thuẫn, cãi nhau. Sau đó, Hương đã xuống tay đánh đập chị Th. khiến nạn nhân gục tại chỗ và tử vong sau đó.

Sau khi đánh chết người tình, nghi phạm đã rời khỏi hiện trường nhưng đã bị Công an tỉnh Nam Định bắt giữ ngay sau đó.

Theo hồ sơ quản lý tại địa phương, Hương là đối tượng nghiện ma túy và không có việc làm ổn định. Giữa Hương và chị Th. chưa đăng ký kết hôn nhưng ở với nhau như vợ chồng và có đã có 1 con chung.

Hiện, vụ án đang được Công an tỉnh Nam Định tiếp tục điều tra, làm rõ.

Phong Sơn

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.