DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 18-09-2019

Tài xế lao xe vào sảnh tháp Trump Plaza

MỸ - Người đàn ông điều khiển chiếc Mercedes-Benz lao vào sảnh tháp Trump Plaza ở New York tối 17/9 khiến hai người bị thương.

Chiếc xe mất lái đâm qua cửa kính của tòa nhà cao cấp trên phố Huguenot và lao hẳn vào bên trong sảnh tòa nhà, làm một người trong sảnh và một người bên ngoài bị thương nhẹ. Phát ngôn viên sở cảnh sát New Rochlle, New York cho biết đây là một vụ tai nạn nhưng vẫn đang điều tra nguyên nhân.

Chiếc xe nằm ở giữa sảnh tòa nhà và nắp capo bị bật lên sau khi đâm qua cửa kính tối 17/9. Ảnh: Twitter/Tony Aiello.

Chiếc xe nằm ở giữa sảnh tòa nhà sau tai nạn tối 17/9. Ảnh: Twitter/Tony Aiello.

Cảnh sát chưa công bố danh tính tài xế điều khiển chiếc Mercedes-Benz. Video được phóng viên Tony Aiello của CBS News đăng trên Twitter cho thấy chiếc xe bị hư hỏng nặng sau cú đâm, bật nắp capo và nằm giữa sảnh chính tòa nhà Trump Plaza.

"Các nhân viên tại Trump Plaza cho hay sau khi lao xe vào sảnh, tài xế ra khỏi xe và ngồi lên chiếc ghế sofa, không nói năng gì", Aiello viết trên Twitter.

Trump Plaza New Rochelle, thuộc sở hữu tập đoàn Trump Organization, là tháp chung cư cao cấp 40 tầng nằm ở New Rochelle, quận Westchester, cách trung tâm thành phố New York khoảng 27 km.

Mai Lâm (Theo NYPost/CBS News)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.