DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 19-09-2019

Ông Trump chọn nhà đàm phán con tin làm cố vấn an ninh quốc gia

(Dân trí) Tổng thống Donald Trump đã lựa chọn Robert C. O’Brien, một nhà đàm phán con tin, làm cố vấn an ninh quốc gia thay ông John Bolton.

Ông Trump chọn nhà đàm phán con tin làm cố vấn an ninh quốc gia - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Đặc phái viên của tổng thống Mỹ về các vấn đề con tin Robert C. O'Brien (Ảnh: Bộ Ngoại giao Mỹ)

“Tôi vui mừng thông báo rằng tôi sẽ bổ nhiệm Robert C. O’Brien, người đang đảm nhiệm rất thành công cương vị đặc phái viên của tổng thống về các vấn đề con tin tại Bộ Ngoại giao, làm cố vấn an ninh quốc gia mới của chúng ta”, Tổng thống Trump thông báo trên Twitter hôm nay 18/9.

“Tôi đã làm việc lâu dài và chặt chẽ với Robert. Ông ấy sẽ hoàn thành rất tốt công việc này!”, ông Trump viết thêm.

Ông O’Brien sẽ thay thế cho cựu cố vấn an ninh quốc gia John Bolton, người vừa bị ông Trump sa thải tuần trước. Ông Bolton là cố vấn “diều hâu” nổi tiếng của chính quyền Trump, ủng hộ Mỹ can thiệp quân sự vào Iran, Venezuela, Syria và Triều Tiên. Tổng thống Trump và cố vấn Bolton từng nhiều lần bất đồng quan điểm.

Ông O’Brien là gương mặt kín tiếng trong nhóm chính sách đối ngoại của Tổng thống Trump. Tân cố vấn an ninh quốc gia Mỹ chịu trách nhiệm giám sát các vụ phóng thích con tin tại các khu vực xung đột.

Hồi tháng 7, Tổng thống Trump từng cử ông O’Brien tới Thụy Điển để đàm phán về việc trả tự do cho rapper A$AP Rocky, người bị bỏ tù vì cáo buộc tấn công tại Stockholm.

Thành Đạt - Theo RT

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.