DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 19-09-2019

Mỹ lập liên minh mới đối phó Nga - Trung trên vũ trụ

(NLĐO) – Bộ tư lệnh Vũ trụ Mỹ (USSC) đang hợp tác với các đồng minh ở mặt trận vũ trụ và sẽ củng cố mạng lưới vệ tinh nhằm chống lại các cuộc tấn công tiềm tàng ngoài không gian

Tướng John Raymond, người đứng đầu Bộ tư lệnh Không quân Vũ trụ Mỹ (USSF) vừa được thành lập hồi tháng 8, khẳng định gần đây rằng Washington sẽ hợp tác với các đồng minh trong liên minh tình báo Five Eyes, hiện gồm Úc, Canada, New Zealand, Anh và Mỹ.

"Chúng tôi đang tích cực làm việc với các đồng minh của Five Eyes và với Pháp, Đức và Nhật Bản" – ông Raymond cho biết.

"Hiệp ước ngoài vũ trụ chỉ cấm triển khai vũ khí hạt nhân" – ông Raymond chia sẻ, ám chỉ thỏa thuận được Mỹ, Nga và Trung Quốc ký vào nhiều thập kỷ trước. 

Hiệp ước này không đề cập đến các vũ khí chống vệ tinh và các công nghệ gây nhiễu liên lạc.

Mỹ muốn lập liên minh mới đối phó Nga-Trung - Ảnh 1.

Tổng thống Mỹ Donald Trump lắng nghe Tướng John Raymond phát biểu tại sự kiện triển khai Bộ Tư lệnh Vũ trụ Mỹ hồi tháng 8 tại Nhà Trắng. Ảnh: REUTERS

Cũng theo ông Raymond, trong nỗ lực chống lại các công nghệ không gian của Nga và Trung Quốc, Washington lên kế hoạch giúp bảo đảm an ninh cho hành trăm vệ tinh cỡ nhỏ đang được phát triển. Dù vậy, ông Raymond không tiết lộ chi tiết về dự án mật này.

Theo Reuters, quân đội Mỹ ngày càng phụ thuộc vào mạng lưới vệ tinh để phục vụ các chiến dịch của họ, bao gồm việc giám sát các vụ phóng tên lửa và theo dõi lực lượng.

Ông Raymond khẳng định USSC và USSF sẽ hợp tác để ngăn chặn nguy cơ bùng nổ của chiến tranh ngoài vũ trụ.

Mỹ hy vọng việc tăng cường hợp tác với đồng minh ngoài vũ trụ và công khai nói về những bước đi đang thực hiện để chuẩn bị cho kịch bản chiến tranh ngoài vũ trụ sẽ ngăn chặn kẻ thù tấn công mạng lưới vệ tinh của họ - ông Brian Weeden, từ Tổ chức An toàn Thế giới, nhận định.

"Tuy nhiên, tôi không chắc liệu chiến lược này có đủ hiệu quả hay không" – ông Weeden nói thêm.

Cao Lực (Theo Reuters)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.