DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 28-09-2019

Tín hiệu bạn nên xem xét việc ly hôn

Ghét bản thân, cô đơn khi ở bên bạn đời, không được tôn trọng, bị bạo lực… là lúc bạn nên chấm dứt mối quan hệ hiện tại.

Bạn cảm thấy cô đơn hơn cả khi còn độc thân

Thỉnh thoảng cảm thấy cô đơn cũng không sao, nhưng nếu bạn luôn cảm thấy cô đơn khi ở bên bạn đời thì không ổn chút nào. Đặc biệt là khi bạn cảm thấy cô đơn hơn cả lúc ở một mình thì đã đến lúc chấm dứt mối quan hệ này.

Tín hiệu bạn nên xem xét việc ly hôn
 

Bạn ghét bản thân mình

Đây là một dấu hiệu chắc chắn rằng mối quan hệ này đang gây bất lợi. Nếu bạn yêu bản thân trước khi gặp bạn đời, nhưng bắt đầu ghét chính mình, đánh mất mình kể từ khi bắt đầu mối quan hệ mới thì người đó thực sự không dành cho bạn.

Bạn cảm thấy rụt rè, rón rén bên cạnh bạn đời

Bạn có cảm giác như đang đi trên vỏ trứng xung quanh bạn đời. Bạn sợ rằng bất cứ điều gì mình làm hoặc nói có thể làm phiền hoặc khiến anh ta tức giận. Một mối quan hệ tốt không nên mong manh như vậy. Chia tay sẽ tốt hơn, để bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn.

Bạn bè và gia đình nghĩ rằng bạn nên chia tay

Phải có lý do chính đáng bạn bè và gia đình mới nói với bạn nên chia tay. Đây là những người chỉ muốn điều tốt nhất cho bạn. Nếu họ nói lên mối quan tâm về mối quan hệ của bạn, có lẽ bạn nên lùi lại một bước và xem xét nó một cách nghiêm túc.

Bạn là người duy nhất cố gắng trong mối quan hệ này

Tín hiệu bạn nên xem xét việc ly hôn - 1
 

Bất kỳ mối quan hệ nào cũng đòi hỏi sự chăm chút và vun vén từ cả hai bên. Nếu bạn cảm thấy mình là người duy nhất cố gắng duy trì mối quan hệ, thì có lẽ tốt nhất là kết thúc nó sớm.

Bạn cứ hy vọng người bạn đời sẽ thay đổi

Bạn có một hình mẫu lý tưởng trong đầu và muốn rằng điều đó sẽ trở thành sự thật trong tương lai. Nhưng sự thật là, thay đổi chỉ là tức thời. Họ có thể trở thành người hoàn hảo mà bạn muốn, nhưng không có gì đảm bảo rằng họ sẽ không trở lại bản tính trước đây.

Bạn đang giữ kỷ niệm đẹp trong quá khứ

Tín hiệu bạn nên xem xét việc ly hôn - 2
 

Bạn cần dừng lại và suy nghĩ xem liệu những lý do mà bạn vẫn duy trì mối quan hệ có nằm trong quá khứ không. Vì "họ tốt với tôi", hay vì "tôi nợ họ" hay vì "chúng tôi hạnh phúc khi ở trên giường?". Hiện tại và tương lai cũng là một phần lý do bạn tiếp tục gắn bó với người ấy.

Bạn cảm thấy ngột ngạt

Người ấy luôn đeo bám hoặc kiểm soát bạn, lấy đi sự tự do của bạn và khiến bạn cảm thấy như không có không khí để thở. Mọi người đều cần không gian. Một người không tôn trọng không gian riêng khiến bạn cảm thấy ngột ngạt không phải là người mà bạn nên gắn bó suốt cuộc đời.

Bạn chấp nhận tiếp tục sống chung vì nỗi sợ hãi

Điều gì sẽ xảy ra nếu không có ai tốt hơn muốn đến với bạn? Điều gì xảy ra nếu bạn chấm dứt mối quan hệ đó một mình? Nỗi sợ hãi sẽ không bao giờ nên là lý do để bạn giải quyết một vấn đề, nhất là việc chấp nhận tiếp tục sống chung.

Bạn cảm thấy đối tác không tôn trọng

Những lời nói hoặc hành động của bạn đời luôn thể hiện sự coi thường bạn. Họ đánh giá thấp hoặc nghĩ rằng bạn không có chừng mực. Họ khiến bạn nghĩ rằng mình ít giá trị hơn những gì bạn vốn có. Người bạn đời nên tin tưởng bạn, không khiến bạn cảm thấy mình không xứng đáng với họ.

Bạn tiếp tục duy trì mối quan hệ vì áp lực xã hội

Điều này đặc biệt đúng khi bạn có một mối quan hệ được bạn bè hoặc gia đình giới thiệu. Bạn sẽ cảm thấy khó xử khi đi chơi cùng họ nếu ly hôn. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn nên hy sinh hạnh phúc của mình chỉ vì áp lực xã hội, vì người khác.

Bạn thà làm bất cứ điều gì khác hơn là dành thời gian cho bạn đời

Ngay cả khi bạn phải làm thêm giờ tại công ty hoặc làm việc nhà mà bạn ghét, bạn vẫn thích làm những việc này hơn là dành thời gian cho bạn đời. Cho dù đó là vì bạn không còn muốn ở bên họ, hay vì bạn đang chạy trốn vì một lý do nào đó thì đây là một dấu hiệu cho thấy bạn nên thành thật với chính mình và cố gắng hiểu tại sao bạn không muốn ở bên họ nữa.

Đối tác có dấu hiệu bạo lực

Không ai phải nhận bất cứ hành động bạo lực nào từ bất kỳ ai khác, đặc biệt là từ chồng/vợ của họ. Nếu bạn đời của bạn bắt đầu tấn công bạn hoặc thậm chí có bất kỳ dấu hiệu bạo lực nào, đã đến lúc chỉ cho họ thấy hoặc chính bạn nên thoát ra nhanh nhất có thể.

Bạn cảm thấy ghen tị và nghi ngờ

Khi chồng/vợ bạn đi chơi, bạn nghĩ rằng họ đang ở với người khác. Khi họ đang sử dụng điện thoại, bạn lén nhìn trộm để xác nhận rằng đó không phải là người thứ 3. Nền tảng của một mối quan hệ lành mạnh là niềm tin. Một khi sự ghen tuông và nghi ngờ tồn tại, bạn nên suy nghĩ lại về mối quan hệ của mình.

Bạn hoặc chồng/vợ vẫn còn vương vấn người yêu cũ

Tín hiệu bạn nên xem xét việc ly hôn - 3
 

Đôi khi mọi người cần phải có một khoảng thời gian nhất định để quên đi mối tình cũ, sắp xếp những cảm xúc chưa được giải quyết. Nếu bạn không thể quên được người cũ, điều đó có nghĩa là bạn cần cho bản thân thời gian trước khi bước vào một mối quan hệ mới.

Mối quan hệ của bạn luôn được giữ bí mật

Bởi vì, rất có thể, bạn đời của bạn xấu hổ về bạn. Hoặc bạn xấu hổ về họ. Rất có thể mối quan hệ của bạn là một trong nhiều mối quan hệ mà họ có với người khác. Cũng có thể, mối quan hệ vợ chồng chỉ là do địa vị xã hội của bạn mà ra... Dù đó là gì, điều này cũng không thực sự tốt cho một mối quan hệ lâu dài.

Hai bạn đã chia tay và quay lại với nhau vài lần

Mối quan hệ đổ vỡ và hàn gắn lại như một công tắc điện bật/tắt có thể gây nhầm lẫn cho cả bạn và những người xung quanh. Những người khác muốn ở bên bạn có thể nghĩ lại nếu họ biết về mối quan hệ này. Một mối quan hệ bền vững cần phải luôn ổn định, nhưng nếu nó hoạt động như một công tắc, nó không còn ổn định và cần được thay thế.

Bạn luôn mong muốn có một người khác

Bạn luôn tự hỏi, có ai đó tốt hơn đến với bạn không?. Bạn có thể có tài khoản mạng xã hội riêng tư, dù bạn đang có mối quan hệ tốt. Có lẽ thay vào đó, bạn nên nói chuyện với bạn đời của mình về kết thúc mối quan hệ hiện tại để có thêm nhiều mối quan hệ mở hơn. Bằng cách đó, nó sẽ công bằng hơn cho cả hai.

Bạn sử dụng Google để tìm kiếm một dấu hiệu cho thấy bạn nên chia tay

Nếu bạn đọc những dòng này sau khi tìm kiếm trên Google các dấu hiệu cho thấy bạn nên chia tay, thì đó chính là lúc bạn nên thực hiện điều đó. Hành động này xuất phát từ sự nghi ngờ về mối quan hệ. Phải có lý do tại sao bạn cảm thấy  cần một dấu hiệu để từ chối mối quan hệ này.

Hai bạn không giao tiếp tốt

Tiếng la hét, không lắng nghe, bắt chước, hờn dỗi, quát tên và xông ra khỏi cửa là những ví dụ. Một trong những đặc điểm của một mối quan hệ tốt là giao tiếp tốt. Nếu cả hai bên không thể thỏa hiệp và nỗ lực để hiểu nhau, thì điểm chung của nhau là gì?

Phương Lam (theo newzworldtoday)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.