DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 07-10-2019

Xác minh niên đại 2 cọc gỗ nghi là cọc trận Bạch Đằng

Ngày 6.10, đại diện Bảo tàng Hải Phòng cho biết các đơn vị chức năng đã về khảo sát và lấy mẫu 2 cọc gỗ được ông Nguyễn Tuân Triệu (ngụ thôn 3, làng Mai Động, xã Liên Khê, H.Thủy Nguyên, Hải Phòng) tìm thấy khi đào vườn (ảnh).

 /// Ảnh: CTV
Ảnh: CTV

Hai chiếc cọc có chiều dài hơn 3 m, đường kính hơn 30 cm. Người dân cho rằng đây có thể là cọc gỗ niên đại hơn ngàn năm và liên quan đến các trận đánh trên sông Bạch Đằng. Nhận được tin báo, đại diện Sở VH-TT Hải Phòng, UBND H.Thủy Nguyên và Bảo tàng Hải Phòng đã đến lấy mẫu để giám định. Trong khi chờ kết quả, 2 chiếc cọc được bảo quản tại UBND xã Liên Khê.

Lê Tân (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.