DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 15-10-2019

Nhà đầu tư Hàn Quốc muốn kiểm soát đại lý Mercedes-Benz

Thành viên của tập đoàn Hyosung muốn sở hữu 51% vốn của Haxaco với giá đề nghị 45.500 đồng mỗi cổ phiếu.

Công ty cổ phần Dịch vụ Ôtô Hàng Xanh (Haxaco, mã chứng khoán: HAX) vừa thông báo thành lập ban tư vấn đàm phán với The Class Hyosung về đề nghị mua cổ phiếu. Thành viên của tập đoàn Hyosung (Hàn Quốc) muốn kiểm soát Haxaco thông qua việc sở hữu trên 51% vốn cổ phần.

Phía Haxaco cho biết, với tỷ lệ đề nghị này, The Class Hyosung phải chào mua công khai. Giá đàm phán ban lãnh đạo Haxaco đưa ra không thấp hơn 50.000 đồng mỗi cổ phiếu, trong khi đối tác Hàn Quốc đề nghị 45.500 đồng.

Trước đó vào cuối tháng 8, Haxaco đã giao Chủ tịch HĐQT Đỗ Tiến Dũng nghiên cứu phương án tăng tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài từ 49% lên 100%. Kết quả đàm phán dự kiến được trình đại hội đồng cổ đông thường niên năm sau hoặc phiên họp bất thường.

Haxaco là doanh nghiệp dẫn đầu thị phần phân phối xe Mercedes tại Việt Nam. Nửa đầu năm nay, công ty ghi nhận doanh thu thuần 2.310 tỷ đồng và lỗ thuần gần 10 tỷ đồng sau khi trừ giá vốn, chi phí tài chính, chi phí bán hàng và quản lý doanh nghiệp.

Ông Dũng và vợ là hai cổ đông lớn nhất tại Haxaco với tổng sở hữu hơn 40% vốn cổ phần. Hai cá nhân này đều mua thêm lượng lớn cổ phiếu trong nửa đầu năm để có tỷ lệ lần lượt là 23,86% và 15,57%.

Sau khi đề nghị của nhà đầu tư Hàn Quốc được công bố, cổ phiếu HAX có phiên giao dịch sôi động khi tăng trần lên 19.050 đồng và thanh khoản gần 630.000 đơn vị, gấp khoảng 20 lần các phiên trước.

Phương Đông (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.