DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 15-10-2019

Mỹ có thể vẫn áp thuế với hàng Trung Quốc vào tháng 12

Khoảng 160 tỷ USD hàng Trung Quốc sẽ vẫn bị đánh thuế 15% khi vào Mỹ, nếu hai nước không đạt thỏa thuận thương mại.

Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin hôm qua cho biết trên CNBC rằng vòng đánh thuế tiếp theo lên hàng Trung Quốc dự kiến vào ngày 15/12 vẫn có hiệu lực nếu hai nước không đạt thỏa thuận thương mại. "Tôi cho rằng nếu không có thỏa thuận nào, thuế này sẽ vẫn được áp dụng. Nhưng tôi hy vọng sẽ có", ông nói.

Những bình luận này được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố đạt "thỏa thuận cơ bản trên nguyên tắc" cho "thỏa thuận giai đoạn 1" với Trung Quốc. Tuần trước, hai nước có cuộc đàm phán cấp cao tại Washington.

Bộ trưởng Tài chính Mỹ - Steven Mnuchin. Ảnh: CNBC

Bộ trưởng Tài chính Mỹ - Steven Mnuchin. Ảnh: CNBC

Mnuchin cho biết hai bên đã giải quyết vấn đề về quyền sở hữu trí tuệ, dịch vụ tài chính (bao gồm tiền tệ và tỷ giá), cũng như "các vấn đề cấu trúc rất quan trọng" liên quan đến nông nghiệp - điểm nghẽn chính trong cuộc chiến thuế nhập khẩu hai nước. Ông nói rằng Mỹ kỳ vọng Trung Quốc mua 40 - 50 tỷ USD nông sản. Trung Quốc cũng sẽ gỡ bỏ một số loại thuế nhập khẩu với hàng Mỹ.

Cuối tuần trước, ông Trump cũng tuyên bố trên Twitter rằng: "Trung Quốc đã bắt đầu mua nông sản từ những người nông dân yêu nước và tuyệt vời của chúng ta". Mnuchin cũng cho biết Nhà Trắng sẽ chưa nâng thuế với 250 tỷ USD hàng Trung Quốc, từ 25% lên 30% vào ngày 15/10 như dự kiến. Đợt nâng thuế tiếp là vào ngày 15/12, với mức 15% lên khoảng 160 tỷ USD hàng Trung Quốc.

Dù vậy, Mnuchin vẫn kỳ vọng ông Trump và Chủ tịch Trung Quốc - Tập Cận Bình sẽ đạt thỏa thuận trong cuộc họp dự kiến tại Chile vài tuần tới. Bloomberg sáng nay trích lời một nguồn tin thân cận cho biết Bắc Kinh muốn có nhiều cuộc đàm phán hơn trong tháng này để phác thảo chi tiết thỏa thuận "giai đoạn 1" trước khi ông Tập ký hiệp định.

Hà Thu (theo CNBC)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.