DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 19-10-2019

Trường ĐH ngoài công lập đầu tiên đạt chuẩn 4 sao QS Stars

(NLĐO)- Việc đánh giá để gắn sao của Tổ chức QS (Anh quốc) dựa theo 8 tiêu chuẩn. Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là trường ĐH ngoài công lập đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn 4 sao QS Stars

Trường ĐH ngoài công lập đầu tiên được QS Stars gắn 4 sao - Ảnh 1.

PGS-TS Nguyễn Mạnh Hùng, Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nhận chứng nhận kiểm định

Sáng 19-10, Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục ĐHQG TP HCM (CEA) công bố quyết định và trao chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục ngành Quản trị khách sạn bậc ĐH của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Cùng với ngành Quản trị khách sạn, CEA cũng đá đánh giá và công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục ngành Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. CEA cho biết 2 ngành này đạt kết quả xếp loại tốt, trong đó ngành Quản trị khách sạn có 96% các tiêu chí đạt yêu cầu, ngành Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử là 88%.

Thông tin từ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cho biết Tổ chức QS của Anh Quốc vừa chính thức công nhận Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đạt chuẩn chất lượng 4 sao. Việc đánh giá dựa theo 8 tiêu chuẩn, bao gồm: Chất lượng giảng dạy; Việc làm của sinh viên; Quốc tế hóa; Phát triển học thuật; Chất lượng chương trình đào tạo; Cơ sở vật chất; Trách nhiệm xã hội; Phát triển toàn diện. Trong đó, tiêu chuẩn quốc tế hóa và tiêu chuẩn chất lượng chương trình đào tạo đạt 3 sao. Tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy và tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội được 4 sao. Đặc biệt, có 4/8 tiêu chuẩn đạt 5 sao là tiêu chuẩn việc làm của sinh viên, tiêu chuẩn phát triển học thuật, tiêu chuẩn cơ sở vật chất và tiêu chuẩn phát triển toàn diện của nhà trường. Đây là trường ngoài công lập đầu tiên của Việt Nam được Tổ chức QS đánh giá đạt chuẩn 4 sao. 

Hệ thống gắn sao QS Stars được phát triển từ hệ thống xếp hạng QS World University Rankings của Tổ chức QS. Hệ thống này đánh giá các trường ĐH dựa trên nhiều nhóm tiêu chuẩn xuyên suốt các hoạt động chính của trường và được so sánh với các tiêu chuẩn quốc tế đã được thiết lập trước đó.

H.Lân

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.