DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 04-11-2019

Thu Nhi đấm gục võ sĩ Thái Lan sau 16 giây

TP HCM - Nguyễn Trần Thu Nhi knock-out đối thủ Kannika Bangnara ở hạng 48kg, tại giải boxing chuyên nghiệp WBO thanh thiếu niên châu Á tối 3/11.

Nhập cuộc chủ động, Thu Nhi liên tiếp tung đòn. Những cú đấm đầy sức nặng của võ sỹ Việt Nam khiến Bangnara lúng túng và chỉ còn biết chịu trận. Sau khi dồn đối thủ sát dây đài, Thu Nhi dồn dập tung đấm vào mặt, ngực và bụng. Sau khi bị choáng, võ sỹ Thái Lan đổ gục xuống sàn.

Bangnara gắng gượng đứng dậy, nhưng tiếp tục phải hứng chịu các cú đấm đầy sức nặng từ võ sĩ Việt Nam và lần thứ hai gục xuống. Trọng tài sau khi đếm đến 5 đã cho trận đấu kết thúc, xử thắng knock-out cho Thu Nhi. Bangnara được khiêng bằng cáng ra xe cứu thương đến bệnh viện cấp cứu.

Theo đồng hồ của trọng tài, võ sĩ Việt Nam chỉ mất 16 giây để chiến thắng. "Tôi bắt nhịp nhanh khi trận đấu diễn ra vì đã chuẩn bị rất kỹ trước đó. Tôi có chút bất ngờ vì đối thủ thiếu sự tập trung, nên tôi dễ dàng ra những đòn mạnh", Thu Nhi chia sẻ. "Thắng lợi nhanh nhất trong sự nghiệp sẽ giúp tôi có nhiều động lực để tự tin trong những lần thượng đài chuyên nghiệp sắp tới".

Thu Nhi (trái) ra đòn liên tiếp khiến đối thủ choáng váng và dễ dàng gục ngã. Ảnh: Anh Lê.

Thu Nhi (trái) ra đòn liên tiếp khiến đối thủ choáng váng và gục ngã. Ảnh: Anh Lê.

Đây là chiến thắng thứ ba của võ sĩ Thu Nhi. Cô gái 23 tuổi từng đánh bại đối thủ ba lần vô địch thế giới người Brazil Gretchen Abaniel ở năm 2018.

Giải đấu WBO Oriental Youth Title Match được tổ chức duy nhất một ngày, vào 3/11 ở TP HCM với sự tham gia của các võ sĩ đến từ Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan, Philippines. Giải gồm bảy trận với mục đích mang đến trải nghiệm về quyền Anh chuyên nghiệp cho người hâm mộ. Thông qua các trận đấu giao hữu quốc tế, đây cũng được xem như cơ hội để các võ sĩ Việt Nam tích lũy kinh nghiệm.

Đông Huyền (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.