DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 04-11-2019

Ghen tuông, chồng mang xăng đốt vợ, nhưng lại thiêu chết người khác

(NLĐO) – Nghi ngờ vợ ngoại tình, Đoàn Văn Có cầm can xăng đi tìm đốt vợ, nhưng khi ra tay thì lại thiêu chết oan một người khác.

Ngày 4-11, TAND Cấp cao tại Đà Nẵng đã xét xử phúc thẩm và tuyên phạt bị cáo Đoàn Văn Có (SN: 1972, trú tại phường Tây Sơn, thị xã An Khê, Gia Lai) tù chung thân về tội "Giết người". 

Theo HĐXX, Có nghi ngờ vợ là chị Trần Thị Nghĩa (SN: 1977) quan hệ bất chính với người khác nên hay ghen tuông khiến hai vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, chị Nghĩa bỏ đến thuê nhà ông Bùi Kim Ngọc (SN:1956, trú tổ 14, phường An Phú, thị xã An Khê) để ở và bán trái cây. 

Ghen tuông, chồng mang xăng đốt vợ lại đốt chết người khác - Ảnh 1.

Bị cáo Đoàn Văn Có tại phiên toà

Đến chiều 26-9-2018, sau đã uống rượu, Có điện thoại cho chị Nghĩa và hai người tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Sau đó, Có mang theo can đựng xăng, đi xe máy tìm tới chỗ chị Nghĩa bán trái cây. Thấy Có cầm can xăng, chị Nghĩa vội bỏ chạy vào phòng ông Ngọc (sát quầy bán trái cây) và tri hô "Chú Bốn (tên thường gọi của ông Ngọc) cứu con với". Nghe tiếng kêu, ông Ngọc đang nằm xem ti vi vội ngồi dậy. Đúng lúc này Có xông vào cầm can xăng tạt về phía ông Ngọc và chị Nghĩa rồi châm lửa đốt nhằm thiêu chết vợ. Ngọn lửa bao trùm khiến cả chị Ngĩa lẫn ông Ngọc bị phỏng nặng phải đưa đi bệnh viện cấp cứu. 

Tuy nhiên, ông Ngọc tử vong sau đó với vết phỏng diện tích 83% cơ thể, chị Nghĩa bị phỏng 44% diện tích cơ thể.

Hoàng Thanh

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.