DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 08-11-2019

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper sắp thăm Việt Nam

(Dân trí) Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark T. Esper sẽ có chuyến thăm tới Việt Nam cùng một số quốc gia trong khu vực trong tháng này.

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper sắp thăm Việt Nam - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark T. Esper (Ảnh: Reuters)

Thông cáo của Đại sứ quán Mỹ ngày 8/11 cho biết, bắt đầu từ ngày 13/11, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark T. Esper sẽ có chuyến thăm tới các nước châu Á gồm Hàn Quốc, Thái Lan, Philippines và Việt Nam.

“Tại Việt Nam, Bộ trưởng Esper sẽ gặp người đồng cấp Việt Nam và các lãnh đạo cấp cao để trao đổi về môi trường an ninh khu vực và các cách thức để nâng cao quan hệ quốc phòng đang ngày càng lớn mạnh”, thông cáo của Đại sứ quán Mỹ cho biết.

Tại Hàn Quốc, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ sẽ tham dự Hội nghị Tham vấn An ninh Mỹ - Hàn lần thứ 51. Ông Esper dự kiến sẽ có cuộc gặp với người đồng cấp Hàn Quốc và các quan chức cấp cao của nước này để trao đổi về quan hệ đồng minh, đồng thời tái khẳng định cam kết tăng cường hợp tác quốc phòng nhằm giải quyết các vấn đề nằm trong mối quan tâm chung liên quan tới an ninh và ổn định của bán đảo Triều Tiên cũng như khu vực Ấn Độ - Thái Bình Dương.

Sau Hàn Quốc, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ sẽ tới Thái Lan. Tại đây, ông Esper dự kiến sẽ tham dự Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng ASEAN Mở rộng (ADMM+). ADMM+ là cơ chế hợp tác thực tiễn hiệu quả nhất giữa lực lượng quốc phòng của các nước thành viên và là nơi để các lãnh đạo cấp cao thảo luận về các vấn đề quốc phòng trong khu vực.

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ sẽ gặp các lãnh đạo cấp cao của Thái Lan để tăng cường quan hệ quốc phòng. Ngoài ra, ông Esper dự kiến cũng có các cuộc gặp với các quan chức cấp cao của Thái Lan.

Tại Philippines, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ sẽ gặp người đồng cấp Philippines để thúc đẩy liên minh và tăng cường hợp tác an ninh khu vực nhằm củng cố các quy chuẩn và luật lệ quốc tế.

Thành Đạt

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.