DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 28-11-2019

1 người bỏ mạng, 3 người vào tù vì 2 phụ nữ đánh nhau

(NLĐO) - Thấy bạn gái đánh nhau với phụ nữ khác, Trường vào can ngăn nhưng sau đó trở thành kẻ giết người.

Ngày 28-11, kết thúc phiên tòa xét xử sơ thẩm, TAND tỉnh Đồng Tháp đã tuyên phạt bị cáo Đỗ Nhật Trường (SN 1987; ngụ phường An Lộc, thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp) mức án 14 năm tù về tội giết người; bị cáo Trần Thanh Vũ (SN 1984; ngụ xã An Bình A, thị xã Hồng Ngự) mức án 1 năm tù về tội che giấu tội phạm và bị cáo Nguyễn Thị Kiều Trang (SN 1987; ngụ xã An Bình A) mức án 9 tháng tù về tội không tố giác tội phạm.

1 người bỏ mạng, 3 người vào tù vì 2 phụ nữ đánh nhau - Ảnh 1.

3 bị cáo trước tòa

Diễn biến của vụ án cho thấy, bị cáo Trường và anh Lâm Hoàng Gia (SN 1991; ngụ xã An Bình A) không có mâu thuẫn. Tuy nhiên, vào ngày 19-5 vừa qua, Trang (bạn của Trường) đến nhà và xảy ra đánh nhau với chị Nguyễn Thị Bé E. (vợ anh Gia) do mâu thuẫn chuyện vay mượn tiền nhưng chưa trả.

Thấy bạn mình bị đánh, Trường vào can ngăn thì bị anh Gia đánh trúng vào mặt một cái. Tức giận, Trường lấy con dao trong nhà của anh Gia rồi đâm trúng vào người anh Gia một nhát gây tử vong. Sau đó, Trường kêu Vũ điều khiển xe máy chở Trường nhanh chóng rời khỏi hiện trường, tạo điều kiện thuận lợi để Trường bỏ trốn.

Nguyễn Huynh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.