DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 29-11-2019

Bắt khẩn cấp đối tượng cướp tiệm vàng ở Long An

(NLĐO) - Ba ngày lẩn trốn khi cướp thành công tiệm vàng Kim Hồng (Long An) đối tượng đã sa lưới.

Sáng 29-11, Cảnh sát hình sự Công an huyện Thủ Thừa vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp, quyết định tạm giữ hình sự Huỳnh Lợi Phát (SN 1987, ngụ thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ, Long An) về hành vi cướp tiệm vàng Kim Hồng, tại ấp 6, xã Nhị Thành.

Bắt khẩn cấp đối tượng cướp tiệm vàng ở Long An - Ảnh 1.

Hình ảnh trích xuất camera nhận dạng đối tượng đã cướp tiệm vàng Kim Hồng

Trưa 25-11, Phát bỏ cây búa vào túi xách, chạy xe Air Blade không biển số vòng qua một số tuyến đường ở huyện Tân Trụ rồi lên TP Tân An với mục đích cướp tiệm vàng để có tiền tiêu xài nhưng không dám đột nhập vào do tiệm vàng nào cũng có đông người quản lý.

Khoảng 14 giờ cùng ngày, lúc chạy qua khỏi đèn tín hiệu giao thông khu vực Cầu Voi, xã Nhị Thành, Phát nhìn thấy tiệm vàng Kim Hồng vắng khách. Ngay sau đó, Phát dừng xe ven lộ, đeo khẩu trang, tay cầm túi xách có cây búa đi thẳng tới quầy, đưa lên đe dọa chủ tiệm.

Do chủ tiệm vàng không dám phản ứng, đối tượng đập tủ gom nhiều nữ trang rồi chạy xe thẳng ra Quốc lộ 1. Đến ngã tư Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, Phát vòng qua đường tỉnh 832C về nhà ở thị trấn Tân Trụ cất giấu tài sản cướp được.Chủ tiệm vàng là ông Huỳnh Văn Hồng (SN 1943, ngụ ấp 6, xã Nhị Thành) cho biết tài sản thiệt hại được xác định là 170 triệu đồng (hơn 6 cây vàng 24K).

Tin-ảnh: H.Minh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.