DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 28-11-2019

Sinh vật bí ẩn 18.000 năm tuổi khiến các nhà khoa học đau đầu

(Dân trí) Mặc dù sinh vật vẫn còn được bảo quản tốt do băng vĩnh cửu nhưng các nhà khoa học chưa xác định được đó là loại răng nanh của sinh vật này là sinh vật nào.

Sinh vật bí ẩn 18.000 năm tuổi khiến các nhà khoa học đau đầu - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Các nhà khoa học vẫn chưa thể xác định được chính xác sinh vật này là chó hay chó sói.

Phần còn lại của một con chó con cổ đại được tìm thấy trong băng vĩnh cửu ở vùng lân cận sông Indigirka ở Siberia, phía đông bắc Yakutsk, đến nay vẫn là bí ẩn khiến các nhà nghiên cứu đau đầu vì ngay cả xét nghiệm DNA cũng không giúp họ xác định được bản chất chính xác của sinh vật này.

Theo các phương tiện truyền thông, con chó con ban đầu được phát hiện vào năm 2018, với toàn bộ cơ thể của nó còn nguyên vẹn, bao gồm cả râu và lông mi.

Nhưng trong khi các nhà khoa học có thể xác định rằng sinh vật này sống cách đây khoảng 18.000 năm và nó mới được hai tháng tuổi khi chết, trình tự bộ gene ban đầu được thực hiện bởi Trung tâm Palaeogenetic (CPG) của Thụy Điển đã thất bại trong việc xác định liệu sinh vật này là một con sói hoặc một con chó.

"Trung tâm có ngân hàng DNA lớn nhất châu Âu với các răng nanh từ khắp nơi trên thế giới, nhưng trong trường hợp này, họ không thể xác định được nó ngay từ lần thử đầu tiên. "Điều này thật hấp dẫn, nếu nó là một con chó thì sao? Chúng ta có thể chờ đợi để có kết quả từ các thử nghiệm tiếp theo", ông Serge Fedorov đến từ Viện sinh thái ứng dụng của Đại học Tổng hợp Liên bang Đông Bắc nói.

Khôi Nguyên - Theo Sputnik

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.