DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 30-11-2019

Ứng viên xin rút khỏi chức danh giáo sư: Vô cùng đáng tiếc !

"Hội đồng liên ngành Khoa học Trái đất - Mỏ đã xem xét, chấm điểm hồ sơ của ứng viên giáo sư nói trên và tất cả các tiêu chuẩn đều đạt, thậm chí ứng viên này không có tiêu chuẩn nào phải bù...

Ứng viên xin rút khỏi chức danh giáo sư: Vô cùng đáng tiếc ! - Ảnh 1.

Khai mạc phiên họp lần thứ II Hội đồng Giáo sư nhà nước Ảnh: HỘI ĐỒNG GIÁO SƯ NHÀ NƯỚC

... Bởi tất cả các tiêu chuẩn của ứng viên này đều rất tốt nên Hội đồng liên ngành Khoa học Trái đất - Mỏ đã kết luận ứng viên đủ tiêu chuẩn để xét công nhận đạt chức danh giáo sư năm 2019. Chúng tôi cũng đã gửi tất cả biên bản lên Hội đồng Giáo sư Nhà nước.

Đây là nguyện vọng cá nhân và ứng viên làm đơn đề xuất lên Hội đồng Giáo sư Nhà nước, còn nguyên nhân cụ thể vì sao thì hội đồng liên ngành không rõ. Đối với mỗi ứng viên, đặc biệt là ứng viên giáo sư, Hội đồng liên ngành Khoa học Trái đất - Mỏ mất rất nhiều công sức, thời gian từ việc chấm điểm đến nhận xét, đánh giá tất cả mọi mặt của ứng viên.

Nếu ứng viên không làm hồ sơ ngay từ đầu thì là chuyện khác, đằng này đã qua xét duyệt của hội đồng liên ngành rồi và đang nằm trong danh sách ứng viên được Hội đồng Giáo sư Nhà nước xét công nhận đạt tiêu chuẩn giáo sư thì lại xin rút, quả thực vô cùng đáng tiếc".

(GS-TSKH PHẠM HOÀNG HẢI, Phó Chủ tịch Hội đồng Giáo sư liên ngành Khoa học Trái đất - Mỏ, cho biết trên Báo Đất Việt ngày 30-11).

NLĐO

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.