DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 02-12-2019

Uy lực không thể cản phá của tên lửa "con trai Satan" Nga

(Dân trí) Một quan chức cấp cao của quân đội Nga cho biết hệ thống tên lửa RS-24 Yars của Nga hiện “không thể bị cản phá” bởi bất cứ tổ hợp phòng không nào trên thế giới.

Uy lực không thể cản phá của tên lửa con trai Satan Nga - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Hệ thống tên lửa RS-24 Yars (Ảnh: RT)

Trả lời báo Krasnaya Zvezda cuối tuần qua, Tư lệnh lực lượng tên lửa chiến lược Nga Sergey Karakaev cho biết tên lửa Yars “thể hiện thành tựu mới nhất của Nga trong khoa học và công nghệ”.

Ông Karakaev khẳng định tên lửa đạn đạo liên lục địa Yars thế hệ 5 không thể bị cản phá bởi bất cứ lá chắn phòng không nào ở thời điểm hiện tại nhờ những thay đổi về mặt kỹ thuật, .

Quan chức này cho biết tên lửa Yars được xem là vượt qua hệ thống Topol tiền nhiệm ở một vài thông số và tính năng kỹ thuật.

RS-24 Yars là hệ thống tên lửa chiến lược khai hỏa từ bệ phóng di động hoặc từ hầm ngầm với đa đầu đạn phân hướng (MIRV). Tên lửa này được phát triển bởi Viện Công nghệ Nhiệt Moscow. Yars là một biến thể của hệ thống tên lửa Topol-M.

Cũng theo ông Karakayev, lực lượng tên lửa chiến lược Nga hiện thời có trên 150 bệ phóng Yars và đang vận hành những khí tài này.

Ông Karakayev cũng nói rằng, về các hệ thống tên lửa di động, Nga đang vận hành tổng cộng 200 bệ phóng Topol và Yars. Trong quá trình tái vũ trang lực lượng, số lượng các bệ phóng không thay đổi vì bệ phóng Yars đang dần thay thế cho Topol.

Nga đang rút dần những hệ thống tên lửa cuối cùng sản xuất từ thời Liên Xô ra khỏi cấu trúc chiến đấu của lực lượng tên lửa chiến lược.

Theo RT, tên lửa RS-24 Yars được trang bị từ 3-6 đầu đạn, có khả năng tấn công các mục tiêu khác nhau ở khoảng cách lên tới 12.000 km. Tên lửa RS-24 Yars lần đầu được thử nghiệm cách đây 12 năm và tên lửa này đã được các lực lượng chiến lược của Nga sử dụng trong 9 năm qua. Nó được mệnh danh là “con trai của Satan” nhờ tốc độ bay nhanh ấn tượng, khả năng thay đổi độ cao và hướng bay linh hoạt khiến cho tên lửa đối phương không thể tiếp cận và cản phá.

Đức Hoàng - Theo TASS

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.