DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 05-12-2019

Bắt giữ 6 nghi can trong đường dây cho vay nặng lãi tại Bà Rịa - Vũng Tàu

(NLĐO)- Nghĩa thuê căn hộ ở chung cư 18 tầng tại thị xã Phú Mỹ, điều hành nhóm đàn em từng ngày đi thu tiền lãi người vay tiền trên địa bàn với lãi suất 1%/ngày.

Phòng CSHS Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ngày 5-12, cho biết vừa triệt phá đường dây cho vay nặng lãitại thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu).

Bắt giữ 6 nghi can trong đường dây cho vay nặng lãi tại Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 1.

Lê Đăng Nghĩa, nghi can cầm đầu nhóm cho vay nặng lại

Đường dây này do Lê Đăng Nghĩa (28 tuổi, quê Thanh Hóa) cầm đầu. Hiện công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nghĩa cùng 5 đàn em. Các đối tượng đã bị bắt giữ gồm: Đoàn Đức Anh (26 tuổi, quê Thanh Hóa), Trịnh Văn Quý (25 tuổi, quê Thanh Hóa), Hoàng Quốc Vượng (28 tuổi, quê Bắc Giang), Ngô Việt Tiến (28 tuổi, quê Hà Nội) và Nguyễn Văn Ba (24 tuổi, quê Thanh Hóa).

Theo điều tra ban đầu, Nghĩa thuê một căn hộ ở chung cư 18 tầng tại thị xã Phú Mỹ ở cùng nhóm đàn em đồng thời cho vay nặng lãi trên khắp địa bàn. Nghĩa thường cho vay tiền với lãi suất "cắt cổ" là 1%/ngày. Các đàn Nghĩa hàng ngày đi gom tiền lãi về giao cho Nghĩa.

X.Hoàng-B.Ngọc

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.