DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 08-12-2019

Phật viện Đồng Dương trở thành Di tích quốc gia đặc biệt

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, sáng 7-12, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam đã trao bằng xếp hạng Di tích quốc gia đặc biệt đối với Phật viện Đồng Dương (xã Bình Định Bắc, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam).

Phật viện Đồng Dương trở thành Di tích quốc gia đặc biệt - Ảnh 1.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam trao bằng xếp hạng Di tích quốc gia đặc biệt cho Phật viện Đồng Dương. Ảnh: NGUYỄN THANH

Ông Trần Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, cho biết Phật viện Đồng Dương là di tích Phật giáo hiếm hoi nhất của thời kỳ trung đại được phát hiện. Việc công nhận là Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt có ý nghĩa trong giáo dục truyền thống, văn hóa, có giá trị về lịch sử rất lớn đối với tỉnh Quảng Nam. Trong thời gian tới, tỉnh Quảng Nam sẽ tổ chức triển khai các kế hoạch, quy hoạch bảo vệ, quản lý và phát huy các giá trị của di tích.

Theo các nhà nghiên cứu, vào năm 875, Vua Indravarman II đã cho xây dựng Phật viện Đồng Dương là tu viện Phật giáo và đền thờ vị Bồ Tát bảo hộ cho vương triều. Nơi đây là trung tâm Phật giáo nổi tiếng không chỉ của Vương quốc Chăm Pa cổ mà còn của cả khu vực Đông Nam Á thời trung đại

Tr.Thường

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.