DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 08-12-2019

Gọi côn đồ chém chết hàng xóm

(VnExpress) BÀ RỊA - VŨNG TÀU - Phan Tiến Vĩnh, 34 tuổi, gọi nhóm người đến chém chết hàng xóm sau khi hai bên xảy ra cãi vã, đánh nhau vì chuyện đổ nước rửa cá.

Con hẻm nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Trường Hà.

Con hẻm nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Trường Hà.

Vợ ông Nguyễn Hùng (44 tuổi, ở thị trấn Long Hải, huyện Long Điền) tạt nước rửa cá ra con hẻm trước nhà thì văng trúng tường nhà Phạm Tiến Vĩnh, chiều 7/12.

Sau một hồi cãi vã với người phụ nữ, Vĩnh cầm búa sang đập mạnh vào tường để trả đũa. Ông Hùng đang ngủ bị đánh thức vì búa văng trúng. Hai người đàn ông cãi cọ rồi lao vào đánh nhau.

Phan Tiến Vĩnh gọi một nhóm thanh niên cầm hung khí đến chém chết hàng xóm rồi cùng bỏ trốn.

Công an Bà Rịa - Vũng Tàu đang truy bắt nhóm hung thủ.

Trường Hà (Vnexpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.