DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 11-12-2019

Nhóm nghi can đâm chết người trước quán bar bị bắt

KHÁNH HÒA - Phan Hữu Vĩ, 22 tuổi, cùng ba đồng phạm bị bắt sau vài giờ đâm chết nam thanh niên khi mâu thuẫn trước quán bar ở Nha Trang.

Vĩ cùng Trịnh Ngọc Trung, Nguyễn Hữu Việt và Nguyễn Thành quang (20-22 tuổi, đều ở Nha Trang) bị tạm giữ về hành vi Giết người, thượng tá Nguyễn Đức Thành, Phó công an TP Nha Trang cho biết, chiều 11/12.

Phan Hữu Vĩ, một trong các nghi can tại cơ quan công an. Ảnh: An Phước.

Phan Hữu Vĩ, một trong các nghi can tại cơ quan công an. Ảnh: An Phước.

Theo điều tra, Vĩ cùng ba nghi can đến quán bar đường Trần Quang Khải, phường Lộc Thọ chơi rạng sáng nay, sau khi tham gia ăn mừng chức vô địch SEA Games 30 của U22 Việt Nam.

Lúc sau, khi ra cửa vũ trường, bốn tên xảy ra va chạm với nhóm anh Đặng Quang Trung (19 tuổi). Hai bên cãi vã, lao vào đánh nhau. Anh Trung bị đâm chết. Một người bạn của nạn nhân thương tích nặng, đang điều trị tại bệnh viện.

An Phước

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.