DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 13-01-2020

Khánh Hòa: Cháy ca-nô, 4 người trong gia đình phỏng nặng

(NLĐO)- Một vụ cháy ca-nô khi đưa khách đi du ngoạn vịnh Nha Phu (tỉnh Khánh Hòa), khiến 4 người trong một gia đình bị phỏng nặng.

Ngày 13-1, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết đang điều trị 4 nạn nhận của vụ phỏng do nổ ca-nô ở đầm Nha Phu.

Thông tin ban đầu, vụ nổ ca-nô xảy ra vào chiều 12-1. Nạn nhân là vợ chồng bà Phan Thị Thuý Hằng (ngụ xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang) cùng 2 người con. Cả gia đình thuê ca-nô đi tham quan đầm Nha Phu và ghé xuống bè cá của người dân chơi. Khi đi xuống thì ca-nô bất ngờ cháy nổ.

KHÁNH HÒA: Cháy ca nô 4 người trong 1 gia đình người bỏng nặng - Ảnh 1.

Một vụ cháy ca nô ở TP Nha Trang hồi tháng 8-2019

Bốn người trong gia đình bà Hằng bị phỏng, với nhiều vết thương trên cơ thể. Ngay sau đó, các nạn nhân được một đơn vị du lịch gần đó dùng phương tiện đưa về bờ và chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa chữa trị.

Theo lãnh đạo xã Vĩnh Lương, vụ việc xảy ra ở khu vực giáp ranh giữa xã Ninh Ích (thị xã Ninh Hòa) và xã Vĩnh Lương (TP Nha Trang). Bà Hằng hiện là Phó chủ tịch UBND xã Vĩnh Lương.

Các cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, vào tháng 8-2019, một ca-nô của Công ty Lam Hải số hiệu 1067 do ông Nguyễn Văn Tấn làm thuyền trưởng, chở 25 người tham quan Hòn Mun. Khi đoàn khách xuống chơi tại đảo Hòn Mun, thì ca-nô bất ngờ cháy nổ khiến 2 nhân viên công ty này bị phỏng nặng.

K.Nam

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.