DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 13-01-2020

Hà Nội: Cần cẩu tháp "khổng lồ" đổ sập khi đang được tháo dỡ

(Dân trí) Trong quá trình tháo dỡ chiếc cần cẩu công trình tại một công trường trên đường Nguyễn Xiển (Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội), không may chiếc xe cẩu bị lật đổ kéo theo cả dàn sắt cao hàng chục mét đổ xuống.

Trưa ngày 13/1, tại một công trình đang xây dựng trên đường Nguyễn Xiển (Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội), đoạn gần Khu đô thị Ecogreen City, đã xảy ra vụ sập cần cẩu công trình.

Hà Nội: Cần cẩu tháp khổng lồ đổ sập khi đang được tháo dỡ - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Chiếc cần cẩu công trình bị đổ sập.

Ghi nhận của phóng viên Dân trí tại hiện trường, chiếc cần cẩu công trình bị đổ sập nằm trọn trong khuôn viên của công trường, ngay cạnh đó là chiếc xe cẩu bị lật nằm nghiêng. Tại hiện trường nhiều mảnh vụn từ vụ đổ sập vương vãi khắp mặt đất. Chưa ghi nhận có trường hợp nào bị tử vong.

Hà Nội: Cần cẩu tháp khổng lồ đổ sập khi đang được tháo dỡ - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

Chiếc xe cẩu cũng bị lật đè nghiêng.

Trao đổi với phóng viên Dân trí, một người dân cạnh hiện trường cho biết, vào khoảng 12h20 nhiều người bất ngờ nghe thấy tiếng đổ rất lớn phát ra từ phía công trường, khi chạy ra thì tá hoả thấy chiếc cần cẩu công trình bị đổ sập bên trong.

Hà Nội: Cần cẩu tháp khổng lồ đổ sập khi đang được tháo dỡ - 3
 

Nhấn để phóng to ảnh

Toà nhà nơi xảy ra sự việc.

"Chiếc cần cẩu bị đổ sập là 1 trong 2 chiếc cần cẩu tại công trình đang trong quá trình tháo lắp, có thể do trọng lượng quá lớn nên đã dẫn tới việc đổ sập", một công nhân tại công trường nói.

Hà Nội: Cần cẩu tháp khổng lồ đổ sập khi đang được tháo dỡ - 4
 

Nhấn để phóng to ảnh

Một chiếc cần cẩu công trình còn lại.

Đến khoảng 12h45, một chiếc xe cứu hộ được điều đến hiện trường.  Nguyên nhân sự việc đang được điều tra, làm rõ. 

Trần Thanh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.