DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 13-01-2020

HLV Jordan không hài lòng khi hòa Việt Nam

THÁI LAN - Ông Ahmed Abdel-Qader trả lời các câu hỏi của truyền thông về trận hoà 0-0 ở lượt thứ hai bảng D giải U23 châu Á tối 13/1.

* Tiếp tục cập nhật

- Một điểm trước Việt Nam có khiến ông hài lòng?

- Kết quả này không phải là điều chúng tôi mong đợi. Chúng tôi đã tạo ra năm cơ hội ghi bàn nhưng không tận dụng được. Chúng tôi sẽ tập trung cho trận đấu tới.

- Chỉ cần hòa có tỷ số trước UAE là Jordan đi tiếp. Ông nghĩ gì về điều này?

- Rất khó để nói về một trận hoà lúc này. Chúng tôi kỳ vọng giành chiến thắng, có ba điểm trước UAE và đi tiếp.

- Vì sao ông chỉ thay một người khi đối đầu Việt Nam?

- Các học trò trong đội hình xuất phát của tôi đã chơi tốt, tập trung. Họ cũng có thể lực tốt và không có lý do gì để tôi thay đổi.

Kết quả hoà giúp Jordan có bốn điểm qua hai lượt trận, đứng nhì bảng vì thua hiệu số bàn thắng - thua so với UAE - đội cũng có bốn điểm. Việt Nam vẫn xếp thứ ba với hai điểm, và sẽ gặp đội đã bị loại là Triều Tiên ở lượt trận cuối ngày 16/1. 

Lợi thế của Jordan ở lượt đấu cuối là có quyền tự quyết. Chỉ cần một trận hòa có bàn thắng với UAE, thầy trò Ahmed Abdel-Qader sẽ đi tiếp.

Lâm Đồng (từ Buriram)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.