DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 14-01-2020

Cụ ông bán vé số bị đánh ngất xỉu, cướp sạch tài sản ở Thủ Đức

(NLĐO) – Công an đang truy xét nhóm đối tượng dàn cảnh, đánh ngất xỉu một cụ ông rồi cướp sạch tài sản.

Ngày 13-1, Công an phường Hiệp Bình Chánh (quận Thủ Đức) đang lấy lời khai làm rõ vụ một cụ ông bán vé số bị nhóm cướp đánh thương tích, lấy sạch tài sản trên địa bàn.

Nạn nhân là ông Đoàn Văn Tường (72 tuổi, quê Phú Yên), đang được điều trị tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định (quận Bình Thạnh) trong tình trạng đa chấn thương.

Cụ ông bán vé số bị 3 thanh niên đánh ngất xỉu, cướp sạch tài sản ở Thủ Đức - Ảnh 1.

Ông Đoàn Văn Tường đang điều trị tại bệnh viện

Theo lời kể của ông Tường, cách đây 2 ngày ông đi bán vé số ở khu vực chợ Hiệp Bình (quận Thủ Đức) thì được 3 thanh niên mời ăn hủ tiếu. Sau đó, nhóm người này nói ông theo họ về nhà để nhận quà từ thiện. Tưởng thật, ông Tường đi theo nhóm thanh niên.

Cụ ông bán vé số bị 3 thanh niên đánh ngất xỉu, cướp sạch tài sản ở Thủ Đức - Ảnh 2.

Ông Tường thời điểm được xe ôm chở về nhà trong tình trạng bị thương tích, gãy chân... (ảnh CTV)

Đến con hẻm vắng trên Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, nhóm đối tượng hiện nguyên hình là băng cướp khi ép ông Tường đưa hết tài sản. Hoảng sợ, ông Tường bỏ chạy thì bị các đối tượng đuổi theo đánh ngất xỉu, cướp 1 triệu đồng, khoảng 400 tờ vé số. 

Tỉnh dậy, ông Tường bò ra ngoài đường kêu cứu thì được 1 người xe ôm tốt bụng chở về phòng trọ trên đường 23 phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.

Bà Nguyễn Thị Phượng (58 tuổi, vợ ông Tường) kể vì hoàn cảnh khó khăn nên 2 vợ chồng rời quê Phú Yên vào TP HCM hành nghề bán vé số. 

Khoảng 20 giờ ngày 11-1, bà Phượng nhận được cuộc gọi của chồng thông báo đang đi nhận quà từ thiện. Nửa tiếng sau bà gọi lại thì điện thoại ông Tường không liên lạc được. 

Nghi có chuyện không lành, bà Phượng đi tìm kiếm chồng khắp nơi và trình báo Công an phường Hiệp Bình Chánh. 

Khoảng 15 giờ ngày 12-1, ông Tường được một xe ôm chở về nhà. Khi bước xuống xe, ông Tường bị đổ gục do toàn thân bị thương tích, mắt bầm tím, chân gãy… Người dân hốt hoảng gọi taxi chở ông Tường đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu. Đến nay, sức khỏe của ông Tường đã ổn định và tiếp xúc tốt.

Tin-ảnh: SỸ HƯNG

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.