DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 20-01-2020

BMW sẽ tạm đóng cửa nhà máy, chuẩn bị sản xuất i4 chạy điện

ĐỨC - Hãng xe sang sẽ đóng cửa nhà máy ở Munich trong sáu tuần, nâng cấp với hơn 1.000 robot để sản xuất mẫu i4 trong 2021.

Trong xu hướng điện khí hóa toàn ngành, cạnh tranh giữa các hãng ngày càng rõ rệt. Trước sự đầu tư mạnh tay của các đối thủ lớn, như Volkswagen, BMW cũng dần tập trung hơn vào kết cấu xe điện, đồng thời nâng cấp các dây chuyền sản xuất dành cho dòng xe xanh. Tuy nhiên, hãng vẫn cùng lúc sản xuất dòng xe plug-in hybrid, xe điện và xe sử dụng động cơ đốt trong tại cùng một nhà máy, như ở Munich. 

i4 sẽ là mẫu xe điện sản xuất từ nhà máy sắp được nâng cấp ở Munich. Ảnh: BMW

i4 sẽ là mẫu xe điện sản xuất từ nhà máy sắp được nâng cấp ở Munich. Ảnh: BMW

BMW i4 dựa trên series-4 Gran Coupe thế hệ tiếp theo, sử dụng phong cách sedan thể thao và nuột nà. Hãng Đức cho biết, mẫu sedan chạy điện sẽ chạy được 483 km mỗi lần sạc nhờ gói pin 80 kWh. Thời gian tăng tốc 0-97 km/h trong vòng bốn giây.

i4, cũng như Vision iNext, đều phải đến 2021 mới sản xuất. Mẫu xe điện khác của BMW sẽ là chiếc SUV chạy điện hoàn toàn iX3, dự kiến ra mắt cuối 2020.

Klaus Froehlich, giám đốc nghiên cứu và sản xuất của BMW, từng nói rằng, việc phát triển xe điện trên thị trường thế giới có thể phụ thuộc rất lớn và các quy định khí thải. Vì thế, các sản phẩm này sẽ phổ biến ở những thành phố lớn phía Tây của Trung Quốc, trong khi xe plug-in hybrid là giải pháp phù hợp ở châu Âu. Ở Mỹ, tùy chọn xe điện sẽ tập trung phần lớn ở phía Tây.

iX3 sẽ được sản xuất ở nhà máy BMW Brilliance Automotive tại thành phố Thẩm Dương, Trung Quốc. iNext - với công nghệ tự lái cấp độ ba - sẽ xuất xưởng từ nhà máy ở Dingolfing, các Munich khoảng 120 km về phía Tây. Dingolfing cũng là nhà máy lớn nhất của BMW tại châu Âu, nơi các linh kiện xe điện được sản xuất. Động cơ điện của i4 và iNext đều sẽ ra đời từ đây.

Mỹ Anh (theo Electrek)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.