DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 20-01-2020

Thái Lan khiếu nại về trọng tài

Liên đoàn bóng đá Thái Lan gửi đơn lên AFC, chất vấn về công tác trọng tài sau khi thua Saudi Arabia tại tứ kết giải U23 châu Á 2020.

Trọng tài Al-Kaf gây tranh cãi với quyết định thổi phạt đền trên sân Thammasat ngày 18/1. Ảnh: AFC.

Trọng tài Al-Kaf gây tranh cãi với quyết định thổi phạt đền trên sân Thammasat ngày 18/1. Ảnh: AFC.

Theo nước chủ nhà vòng chung kết U23 châu Á 2020, có ba điểm mà Liên đoàn bóng đá châu Á cần phải làm rõ về công tác trọng tài.

Thứ nhất là quyết định của trọng tài chính Ahmed Al-Kaf trong các tình huống tranh cãi. Đặc biệt là việc rút thẻ vàng với các cầu thủ Thái Lan nhưng không phạt lỗi tương tự với cầu thủ Saudi Arabia. Trên sân Thammasat, cầu thủ chủ nhà có 14 pha phạm lỗi và phải nhận ba thẻ vàng, trong khi đội khách có 16 lần phạm lỗi nhưng chỉ một lần duy nhất bị cảnh cáo.

Thứ hai là việc chọn lựa trọng tài cùng khu vực với đối thủ. Thái Lan cho rằng không hợp lý khi cử tổ trọng tài Oman bắt chính trong trận đấu của Saudi Arabia, bởi hai quốc gia này có quan hệ thân thiết trong khu vực vùng Vịnh.

Thứ ba, Thái Lan muốn AFC làm rõ quyết định dùng VAR với tình huống thổi 11m. Chủ nhà yêu cầu giải thích "dùng quy tắc nào" khi trọng tài Al-Kaf thay đổi từ phạt sát vạch 16m50 thành phạt đền mà không xem lại VAR, chỉ thông qua bộ đàm và nghe thông báo từ phòng kỹ thuật.

Thái Lan dừng bước tại tứ kết U23 châu Á sau trận thua 0-1 trước Saudi Arabia ngày 18/1.

Bàn thua của đội chủ nhà đến từ một quả phạt đền không thực sự rõ ràng ở cuối trận. Soorawit kéo áo Al Hamddan bên ngoài vòng cấm, rồi tiếp tục dùng chân truy cản trúng bóng khi tiền đạo Saudi Arabia đi vào khu vực 16m50. Trọng tài Al-Kaf ban đầu cho Saudi Arabia hưởng quả đá phạt rìa vòng cấm. Nhưng sau khi tham khảo VAR, ông thay đổi quyết định. Trên chấm 11m, Al Hamddan sút căng, bóng đập xà dội vào lưới và trở thành bàn thắng định đoạt trận đấu.

Lâm Thỏa (theo SiamSports)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.