DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 03-02-2020

Cách làm tôm sốt Tứ Xuyên

Để món ăn có màu vàng cam đậm, sốt sánh, cay nồng, đậm đà, mùi thơm thì việc chọn nguyên liệu, nêm gia vị cần chuẩn xác.

Trong ẩm thực Tứ Xuyên, Trung Quốc, sự kết hợp các loại gia vị nóng với nhau, như ớt, sả, tiêu,... tạo nên món ăn có sắc đỏ bắt mắt, mùi hương dậy nồng, thích hợp cho những ai thích ăn cay.

Tôm sốt Tứ Xuyên nên ăn lúc nóng cùng với cơm trắng.

Tôm sốt Tứ Xuyên nên ăn lúc nóng cùng với cơm trắng.

Dưới đây, bếp Nông nghiệp sạch xin giới thiệu cách chế biến món tôm sốt Tứ Xuyên: 

Nguyên liệu:

- Tôm to: 300g

- Thịt nạc vai: 100g

- Nấm, cà tím

- Trứng gà

- Nước dùng

- Hành khô, hành hoa, sả, ớt

- Bột mỳ, bột đao, dầu ăn, tiêu, hạt nêm

Cách làm:

Bước 1: Sả, ớt, sơ chế sạch, để ráo, băm nhỏ. Nấm hương ngâm nước, cắt cuống rồi rửa sạch lại, sau đó băm nhỏ. Hành hoa rửa sạch, thái nhỏ 0,5cm, cà tím thái vát mỏng, ướp tiêu, hạt nêm, tẩm trứng và lăn qua bột mì.

Bước 2: Tôm rửa sạch, bóc vỏ để đuôi, bỏ phần chỉ đen ở lưng tôm, sau đó ướp cùng tiêu, muối, hạt nêm, sả, ớt để ngấm, thịt nạc vai băm nhỏ.

Bước 3: Cho dầu vào chảo đun nóng già, cho cà tím vào chiên vàng rồi bày ra đĩa làm nền, sau đó cho tôm vào chảo dầu chiên vàng.

Bước 4: Phi thơm hành khô, cho thịt vào xào, cho nấm hương, sả, ớt, một ít nước dùng vào om, thêm ít bột đao cho hỗn hợp sánh, rắc hành hoa rau mùi. Sau đó, bạn bày cà tím chiên vàng lót đĩa, cho tôm lên trên , trên cùng dội sốt thịt và nấm hương.

 

Ngọc Ly (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.