DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 06-02-2020

7 "ông thần" từ Cần Thơ mang dao, gậy bóng chày xuống Cà Mau đòi nợ

(NLĐO) – Chiều 6-2, Công an TP Cà Mau (Cà Mau) đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan điều tra hành vi của một nhóm đối tượng mang theo hung khí đến quán cà phê đòi nợ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ 50 phút ngày 5-2, lực lượng làm nhiệm vụ của Công an tỉnh Cà Mau nhận được tin báo một nhóm thanh niên đi trên 2 xe ô tô có hành vi gây mất trật tự tại quán cà phê The Green, thuộc phường Tân Thành, TP Cà Mau.

7 ông thần từ Cần Thơ mang dao, gậy bóng chày xuống Cà Mau đòi nợ - Ảnh 1.

Các đối tượng tại cơ quan công an

Ngay lập tức, lực lượng Cảnh sát 113 Công an tỉnh Cà Mau đã có mặt và mời 7 đối tượng liên quan cùng chủ quán là anh Đặng Trường Đoàn Vũ về cơ quan làm việc.

Song song đó, khi kiểm tra 2 xe ô tô, công an phát hiện nhiều hung khí như: dao tự chế, gậy đánh bóng chày, dùi cui bằng kim loại.

7 ông thần từ Cần Thơ mang dao, gậy bóng chày xuống Cà Mau đòi nợ - Ảnh 2.

Tang vật công an thu giữ khi kiểm tra xe các đối tượng

Tại cơ quan công an, anh Vũ cho biết cùng thời điểm trên, Phạm Chí Thuần (28 tuổi; ngụ quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) cùng 6 người khác đến quán cà phê của gia đình để tìm anh đòi nợ. Rất may, sự việc được ngành chức năng phát hiện và ngăn chặn kịp thời.

Vân Du. Ảnh: Hoàng Giang

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.