DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 11-02-2020

4 côn đồ đi đòi nợ thuê, phá cổng nhà con nợ cướp tài sản

(NLĐO)- Nhận đòi nợ thuê với tỷ lệ đòi được chia đôi, Duy rủ thêm 3 người cùng đi và hứa hẹn sẽ chia tiền cho nhau.

Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vừa bắt giữ Phạm Bá Duy (30 tuổi; ngụ phường Long Bình, TP Biên Hòa), Lý Văn Quyền (23 tuổi, ngụ tỉnh Gia Lai), Đào Văn Cốp và Cao Tiến Đại (cùng 28 tuổi, cùng quê Nghệ An) để điều tra về hành vi "Cướp tài sản".

4 côn đồ đi đòi nợ thuê, phá cổng nhà con nợ cướp tài sản - Ảnh 1.
4 côn đồ đi đòi nợ thuê, phá cổng nhà con nợ cướp tài sản - Ảnh 2.

4 đối tượng bị bắt giữ

Theo điều tra ban đầu, vào tháng 3-2019 anh C.K.V (33 tuổi) cho anh H.V.S (44 tuổi, cùng ngụ tại phường Long Bình, TP Biên Hòa) mượn 30 triệu đồng với thỏa thuận sẽ trả lại trong vòng một tháng. Nhưng sau khi mượn tiền, anh S. không trả.

Đến ngày 22-1-2020, V. nhờ bạn là Phạm Bá Duy đi đòi tiền, thỏa thuận nếu đòi được sẽ ăn chia theo tỷ lệ 50/50.

Nhận lời, Duy đã rủ thêm Quyền, Cốp, Đại cùng đi đòi nợ và hứa sẽ chia tiền.

Sau đó, Duy cùng đồng bọn đến nhà anh S. nhưng không gặp, mà chỉ có vợ anh này là chị T.T.Đ. (44 tuổi) ở nhà. Tại đây, các đối tượng đã dùng búa, tuýp sắt phá khóa cổng, vào bên trong nhà, phá hỏng camera gắn tại đây rồi dắt chiếc xe máy của chị Đ. ra ngoài. Người phụ nữ giữ xe lại nhưng bị các đối tượng khống chế, để đồng bọn dắt xe đi.

Ngày 10 -2, 4 đối tượng bị bắt.

Tin-ảnh: X.Hoàng

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.