DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 13-02-2020

Văn bản TP HCM cho học sinh tiếp tục nghỉ học là giả mạo

(NLĐO) – Ngày 13-2, Sở GD-ĐT TP HCM ra văn bản khẩn về thông tin giả mạo trên mạng xã hội xoay quanh việc cho học sinh nghỉ học do dịch Covid-19.

Đêm 12-2, trên mạng xã hội lan truyền văn bản giả mạo công văn số 291/GDĐT-VP về kéo dài thời gian cho học sinh nghỉ học do dịch Covid-19, gây hoang mang cho phụ huynh, học sinh các trường. Nắm được tình hình, ông Lê Hồng Sơn, Giám đốc Sở GD-ĐT đã kí văn bản khẩn đề nghị thủ trưởng các đơn vị, cơ sở giáo dục thông tin đầy đủ, chính xác cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn ngành.

Văn bản TP HCM cho học sinh nghỉ học là giả mạo - Ảnh 1.

Văn bản giả mạo của Sở GD-ĐT TP HCM cho học sinh nghỉ được lan truyền trên mạng

Đồng thời, thông qua hệ thống Cổng thông tin điện tử, hệ thống liên lạc trực tuyến với phụ huynh và qua đội ngũ giáo viên, nhất là giáo viên chủ nhiệm để thông tin chính xác đến với toàn thể phụ huynh, học sinh.

Ngoài ra, phải thường xuyên cập nhật các văn bản chỉ đạo, thông tin về tình hình dịch Covid-19 trên Cổng thông tin điện  tử của Sở GD-ĐT, Sở Y tế và các cơ quan thông tin chính thống khác.

Trước đó, UBND TP HCM đã đồng ý cho học sinh toàn TP được nghỉ hai tuần liên tiếp sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán để tránh dịch bệnh. Đến ngày 12-2, Sở GD-ĐT đang báo cáo tình hình phòng, chống dịch bệnh của ngành giáo dục và xin ý kiến chỉ đạo, quyết định thời gian đi học lại của học sinh chứ chưa có bất kỳ văn bản cho nghỉ học đến ngày 21-2.

Nguyễn Thuận

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.