DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 14-02-2020

Wall Street quay đầu giảm vì lo ngại dịch bệnh

Chứng khoán Mỹ rời đỉnh hôm qua (13/2) khi nhà đầu tư phân tích diễn biến mới của dịch Covid-19 và báo cáo tài chính các doanh nghiệp.

Chỉ số DJIA chốt phiên giảm 0,43% về 29.423 điểm. S&P 500 mất 0,16% về 3.373 điểm. Nasdaq Composite mất 0,14% về 9.711 điểm. Trong 11 nhóm ngành thuộc S&P 500, 7 nhóm đi xuống.

Mùa báo cáo tài chính quý IV/2019 của các doanh nghiệp Mỹ sắp kết thúc. 378 công ty trong S&P 500 đã công bố, với hơn 71% có kết quả vượt dự báo.

Nhân viên giao dịch trên sàn chứng khoán New York. Ảnh: Reuters

Nhân viên giao dịch trên sàn chứng khoán New York. Ảnh: Reuters

Hôm qua, cổ phiếu Cisco Systems giảm 5,2% sau dự báo doanh thu và lợi nhuận ảm đạm. Cổ phiếu Alibaba cũng mất 1,9% khi cảnh báo dịch bệnh sẽ tác động đến doanh thu. Trong khi đó, Tesla tăng gần 5% khi thông báo sẽ huy động thêm 2 tỷ USD từ cổ phiếu.

Việc Trung Quốc đổi cách thống kê khiến số người nhiễm và tử vong mới tại nước này vì dịch bệnh tăng vọt. Điều này làm nhà đầu tư lo lắng. Dù vậy, họ vẫn hy vọng phần nào khi Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết trong một buổi họp báo rằng "các ca nhiễm mới ngoài Trung Quốc không tăng mạnh".

"Trong một ngày như hôm qua, nhà đầu tư đành phải chấp nhận thôi", Charlie Ripley – chiến lược gia thị trường cấp cao tại Allianz Investment Management nhận xét.

Trong báo cáo kinh tế gửi đến Quốc hội Mỹ đầu tuần này, Chủ tịch Cục Dự trữ liên bang (Fed) Jerome Powell cho biết đang đánh giá rủi ro từ dịch bệnh và các yếu tố khác. Điều này cho thấy chính sách nới lỏng tiền tệ hiện tại khó thay đổi trong năm nay.

Hà Thu (theo Reuters)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.