DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 14-02-2020

Ông Putin tiết lộ điều Nga sẽ làm khi vũ khí hạt nhân trở nên lỗi thời

(Dân trí) Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết Nga phải đảm bảo luôn phải đi trước một bước với các hệ thống khí tài tiên tiến nhất vì vũ khí hạt nhân có thể trở nên lỗi thời trong tương lai.

Ông Putin tiết lộ điều Nga sẽ làm khi vũ khí hạt nhân trở nên lỗi thời - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Các hệ thống vũ khí uy lực của Nga (từ trái sang, trên xuống): Tên lửa Avangard, máy bay MiG-31 mang tên lửa Kinzhal, máy bay không người lái Okhotnik, hệ thống laser Peresvet. (Ảnh: Sputnik)

Sputnik ngày 13/2 đưa tin, trong cuộc họp với một nhóm quan chức đang phụ trách việc sửa hiến pháp Nga, ông Putin cho rằng khi vũ khí hạt nhân có thể trở nên kém hiệu quả hơn vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Khi bình luận về việc đưa mục tiêu duy trì vị thế cường quốc hạt nhân của Nga vào hiến pháp, ông Putin cho rằng điều này có thể không cần thiết.

“Ông chủ” Điện Kremlin lý giải rằng vào một thời điểm nào đó, vũ khí hạt nhân có thể trở nên lỗi thời và Nga có thể sẽ có nhiều loại khí tài tiên tiến, tối tân hơn nữa.

“Điều mấu chốt không phải là chúng ta là cường quốc hạt nhân vào thời điểm hiện tại, mà quan trọng hơn là chúng ta luôn luôn đi trước một bước với các hệ thống vũ khí tiên tiến nhất”, ông Putin nói, nhấn mạnh rằng ông không chỉ muốn đề cập tới vũ khí hạt nhân.

Hồi tháng 11 năm ngoái, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng Moscow đang đi trước các nền quân sự hàng đầu thế giới khác một bước và Nga sẽ tiếp tục duy trì ưu thế này với loạt vũ khí uy lực bằng việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo và hướng tới các khí tài phòng vệ trên mặt trận không gian.

Theo RT, quân đội Nga dường như sẽ vượt ra ngoài tầm “khoa học viễn tưởng” khi ông Putin công bố kế hoạch đẩy nhanh sự phát triển của lực lượng vũ trang nước này tới năm 2033 sẽ tập trung vào trí thông minh nhân tạo và các vũ khí dựa trên “những nguyên tắc vật lý mới”.

Khi đó, ông Putin cho biết tỉ lệ vũ khí và khí tài quân sự mới trong lực lượng vũ trang và hải quân Nga hiện đang ở mức 68%. Ông cho rằng con số này phải tăng lên ít nhất 70% và duy trì ở mức đó.

Các dòng máy bay tấn công, trinh thám không người lái, hệ thống laser và siêu thanh, vũ khí dựa trên những nguyên tắc vật lý mới, các hệ thống tự động hóa có khả năng thực hiện các nhiệm vụ đa dạng trên chiến trường, nên được mở rộng, theo ông Putin.

Ông cho rằng Nga cần những vũ khí cho tương lai vì “thế giới đang đối mặt với những mối đe dọa và thách thức nghiêm trọng” trong khi công nghệ quân sự đang phát triển nhanh khiến cạnh tranh gay gắt hơn trong lĩnh vực này.

Trong thời gian qua, Nga đã thử nghiệm thành công và biên chế những vũ khí “khủng” như tên lửa siêu thanh Avangard bay nhanh gấp 27 lần tốc độ âm thanh, tên lửa siêu thanh Kinzhal với khả năng qua mặt hầu hết các lá chắn tên lửa hiện tại.

Nga cũng đang phát triển hệ thống laser Peresvet dựa trên những nguyên tắc vật lý mới nhằm hạ gục mục tiêu đối phương gồm tên lửa hành trình hay vệ tinh trong quỹ đạo.

Đức Hoàng - Tổng hợp

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.