DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 14-02-2020

Xe tải "càn" trên Quốc lộ 51, 1 phụ nữ tử vong thương tâm, thanh niên gãy chân

(NLĐO)- Cú tông liên hoàn giữa xe tải và 3 xe máy khiến người phụ nữ tử nạn tại chỗ, một thanh niên gãy chân, cô gái đi cùng văng ra đường may mắn thoát nạn trong gang tấc.

Vụ tai nạn xảy ra sáng nay trên Quốc lộ 51 đoạn qua phường Phước Tân, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Xe tải càn trên Quốc lộ 51, 1 phụ nữ tử vong thương tâm, thanh niên gãy chân - Ảnh 1.
Xe tải càn trên Quốc lộ 51, 1 phụ nữ tử vong thương tâm, thanh niên gãy chân - Ảnh 2.

Cảnh sát xử lý vụ việc tại hiện trường

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, xe tải BKS 60C-131.19 (chưa rõ danh tính tài xế) chạy trên Quốc lộ 51 theo hướng từ Bà Rịa -Vũng Tàu về Đồng Nai. Khi xe này vừa đến khu vực gần đèn tín hiệu giao thông đoạn thuộc khu phố Hương Phước, phường Phước Tân thì bất ngờ tông vào xe máy do 1 người phụ nữ khoảng ngoài 50 tuổi đang chuẩn bị dừng đèn đỏ.

Cú húc mạnh khiến người phụ nữ ngã ra đường, bị bánh xe tải này chèn tử vong tại chỗ. Chưa dừng lại, chiếc xe tải tiếp tục lao về phía trước tông vào 2 xe máy khác cũng đang dừng đậu phía trước.

Người thanh niên dừng xe máy phía trước đã bị xe tải này cán gãy chân, cô gái đi cùng cũng ngã xuống đường nhưng may mắn thoát nạn. Cô gái đi xe máy khác bị xây xát nhẹ.

Theo một số nhân chứng, chiếc xe tải đã chạy với tốc độ nhanh khi xảy ra tai nạn.

Tin-ảnh: H.Xuân

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.