DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 14-02-2020

TP HCM cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 2

(NLĐO) – Chiều 14-2, UBND TP HCM đã đồng ý cho phép kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên đến ngày 29-2.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, UBND TP đã đồng ý với đề xuất của Sở GD-ĐT về việc cho học sinh toàn TP nghỉ đến hết tháng 2. Đồng thời, yêu cầu các trung tâm dạy-học thêm, kỹ năng sống, Tin học – Ngoại ngữ phải tuân thủ nghiêm quy định tạm cho học sinh nghỉ học của TP. Đây là thông tin nhiều phụ huynh mong đợi.

TP HCM cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 2 - Ảnh 1.

Đến chiều 14-2 nhiều trường học vẫn tiếp tục vệ sinh trường lớp

Như vậy, gần 2 triệu học sinh của TP sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán được tiếp tục nghỉ để phòng, chống dịch bắt đầu từ ngày 2-2, Sở GD-ĐT TP.HCM đã có văn bản cho học sinh các cấp trên địa bàn nghỉ học từ ngày 3-2 đến hết ngày 9-2 để phòng tránh dịch bệnh do virus corona gây ra. Đến ngày 6-2, sở này có thêm một văn bản nữa tiếp tục cho học sinh nghỉ học từ ngày 10-2 đến hết ngày 16-2.

Trước khi có quyết định chính thức cho nghỉ, sau khi xin ý kiến về mặt chuyên môn của Sở Y tế,  Sở GD-ĐT TP HCM đã có văn bản yêu cầu các trường về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 chuẩn bị cho học sinh, sinh viên đi học trở lại.

 

Toàn văn thông báo

Nguyễn Thuận

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.