DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 15-02-2020

Hàng loạt tỉnh, thành "đổi chiều" cho nghỉ học sau công văn của Bộ GD-ĐT

TTO - Ngay sau khi Bộ GD-ĐT có công văn hỏa tốc gửi chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố cho học sinh nghỉ học hết tháng 2-2020, các tỉnh thành đã thông báo cho học sinh đi học ngày 17-2 lập tức "đổi chiều" cho học sinh nghỉ học.

Hàng loạt tỉnh, thành đổi chiều cho nghỉ học sau công văn của Bộ GD-ĐT - Ảnh 1.

Phun khử trùng tại Trường ĐH Nông lâm TP.HCM - Ảnh: NHƯ HÙNG

Sáng 15-2, ông Nguyễn Thanh Tiệp - giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Long An - cho biết đã có tờ trình gửi UBND tỉnh Long An kiến nghị cho toàn thể học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn tỉnh này được nghỉ học đến hết tháng 2.

Trước đó một ngày, UBND tỉnh Long An vừa có văn bản thông báo việc học tập sẽ được trở lại vào ngày 17-2 sau hai tuần được nghỉ. Tuy nhiên, ông Tiệp cho biết sau khi nhận được văn bản từ Bộ Giáo dục và đào tạo, sở đã họp và thống nhất theo yêu cầu từ Bộ.

Sáng 15-2, ông Đào Anh Dũng - phó chủ tịch TP Cần Thơ - đã quyết định cho học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2. Ngoài ra công tác phòng chống dịch vẫn tiếp tục thực hiện tại các cơ sở giáo dục. Các trường lên kế hoạch ôn tập hoặc dạy trực tuyến đến học sinh.

Trước đó, Sở GD-ĐT Kiên Giang cũng có quyết định kéo dài thời gian nghỉ của học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh đến hết tháng 2. Theo đó, trong ngày các trường phải hoàn tất việc thông tin đến phụ huynh và học sinh.

Các tỉnh Bạc Liêu, Bến Tre, Đắk Nông, Bà Rịa – Vũng Tàu, Gia Lai…cũng có thông báo cho học sinh nghỉ học sáng nay 15-2.

SƠN LÂM – THÙY TRANG – ĐÔNG HÀ – TRUNG TÂN

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.