DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 17-02-2020

“Tâm dịch” Hồ Bắc lệnh toàn bộ người dân ở trong nhà

(Dân trí) Hồ Bắc, “tâm dịch” corona tại Trung Quốc, đã yêu cầu người dân trong tỉnh ở trong nhà cho tới khi có thông báo tiếp theo.

“Tâm dịch” Hồ Bắc lệnh toàn bộ người dân ở trong nhà - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Cảnh sát đeo khẩu trang làm nhiệm vụ tại Trung Quốc. (Ảnh: Xinhua)

 

Theo quy định mới được đưa ra hôm 16/2, mỗi khu vực trong tổng số khoảng 200.000 khu vực nông thôn tại tỉnh Hồ Bắc sẽ bị phong tỏa bằng một cổng ra vào được canh gác. Các quy định tương tự cũng được áp dụng với các khu vực dân cư đô thị.

Cả người dân và phương tiện đều sẽ bị giới hạn việc ra vào các khu vực dân cư. Cứ 3 ngày 1 lần, chỉ một người từ mỗi gia đình được phép rời khỏi làng để mua các nhu yếu phẩm.

“Về nguyên tắc, mỗi người dân trong làng nên ở trong nhà. Nếu ai đó thực sự cần ra ngoài, họ phải đeo khẩu trang và giữ khoảng cách với người khác tối thiểu 1 mét rưỡi”, quy định nêu rõ.

“Tất cả các khu vực vui chơi giải trí đều sẽ đóng cửa và tất cả các hoạt động tụ tập sẽ phải dừng lại. Đám cưới cũng nên hoãn lại, còn đám tang cũng hạn chế tối thiểu. Việc tới thăm các hộ gia đình khác bị nghiêm cấm chặt chẽ, việc chơi mạt chược hay chơi bài cũng bị cấm”, quy định cho biết thêm.

Hồ Bắc cũng thông báo rằng chỉ xe cảnh sát, xe cứu thương và một số phương tiện đặc biệt khác được phép lưu thông trên đường tại tỉnh này.

Các biện pháp kiểm soát trên được đưa ra 3 tuần sau khi Trung Quốc thông báo phong tỏa thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc để kiểm soát dịch viêm phổi cấp do virus corona chủng mới (COVID-19) gây ra. Lệnh phong tỏa sau đó cũng được áp dụng với các thành phố khác tại Trung Quốc.

Số ca chết vì virus corona hiện đã tăng lên hơn 1.700 người, trong đó ghi nhận những trường hợp tử vong đầu tiên tại châu Âu và Đài Loan vào cuối tuần qua. Tuy nhiên, chính quyền trung ương Trung Quốc ngày 16/2 thông báo số ca nhiễm mới đã giảm ngày thứ 3 liên tiếp vào hôm 15/2.

Hồ Bắc, nơi có 58 triệu dân, chiếm hơn 80% trong tổng số ca được xác nhận nhiễm COVID-19 và 96% số ca tử vong vì virus này tại Trung Quốc. Ủy ban Y tế Hồ Bắc cho biết, trong ngày 16/2, địa phương này có thêm 100 người chết vì virus corona chủng mới, trong khi số ca nhiễm mới tăng 1.933 ca.

Thành Đạt - Theo SCMP

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.